Du lịch Ba Vì- địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Du lịch Ba Vì- địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Ba Vì cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 50km nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên xanh mát chứa đựng bao nét hoang sơ đi vào lòng người. Nếu như du khách đã một lần du lịch Ba Vì thì chắc chắn sẽ không thể quên được không gian thiên nhiên đầy thơ mộng. Du lịch Ba Vì là một lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè trong những dịp nghỉ.

khoang-xanh-suoi-tien-du-lich-ba-vi-856x400

Du lịch Khoang Xanh là một trong những địa điểm nên tới khi đi du lịch Ba Vì. Với không gian thiên nhiên tươi mát với nhiều những thác nước nhỏ róc rách chảy ê đềm khiến cho du khách có một cảm giác thoải mái khi cùng tận hưởng không gian thiên nhiên có nước và tiếng chim.

khu giai tri duoi nuoc Khoang Xanh

Du lịch Khoang Xanh- du lịch Ba Vì du khách còn được chơi những trò chơi đầy thử thách và mang tính giải trí rất cao. Với hồ tạo sóng thì đây là một trong những địa điểm du lịch tại Khoang Xanh được nhiều bạn trẻ thử sức mình nhất khi tới du lịch Ba Vì.

Khoang Xanh.jpg1

Cách khu du lịch Khoang Xanh không xa khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà là một trong những địa điểm khiến du kháchcảm nhận được nơi đây có sức hấp dẫn riêng khi đi du lịch Ba Vì.

thien-son-suoi-nga-du-lich-ba-vi-856x400 (1)

Du lịch Ba Vì vào những tháng cuối năm du khách sẽ thổn thức khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa dã quỳ nhỏ nhắn nhưng mang một sức hấp dẫn rất lớn. Hoa thường nở rộ vào những tháng lạnh giá cuối năm nhưng không vì thế mà khiến cho du khách không tới du lịch Ba Vì
hoa da quy 3

Trên con đường đi du lịch Ba Vì du khách không thể không ngạc nhiên với thiên nhiên chỉ là trên đường đi thôi. Với những hàng cây cối xanh tốt 2 bên đường đi lên tới vườn quốc gia Ba Vì cũng đủ để du khách có một cảm nhận đầu tiên khi đi du lịch Ba Vì.
thay lá ba vì 2 (2)