Du Lịch Ba Vì – Bí Ẩn – Tiềm Năng – Đa Dạng Chờ Du Khách Khám Phá

Du lịch Ba Vì- bí ẩn – tiềm năng – Đa năng mời gọi du khách quả là không sai. Nào chúng ta cùng nhau đi thôi.

Cách Hà Nội 50km về phía Tây, tránh xa khói bụi, ồn ào của thành thị, chúng ta về với vùng quê mang nhiều phong cảnh hữu tình, con người hoà đồng hiếu khách. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết Sơn Tinh – Thuỷ Tinh oai hùng một thời, vẫn còn lưu giữ những dấu tích oai hùng. Mùa hè đến với Ba Vì tận hưởng những dòng thác bọt tung trắng xoá, chim hót, tiếng từng dòng suối chảy róc rách như một bản nhạc chào đón quý khách. Không chỉ mỗi mùa hè nơi đây mới đẹp, mùa thu đến Ba Vì khoác lên mình tấm áo mới đặc trưng của mùa thu, mùa vàng của lá, màu của hoa dã quỳ, thật tuyệt vời phải không nào.

Hoa dã quỳ tại ba vì

Mùa hoa dã quỳ tại Ba Vì

Thác đẹp tại ba vì

Thác nước Ba Vì

Xem thêm: Ngây ngất với vẻ đẹp nên thơ – cội nguồn dân tộc tại Ba Vì

Du lịch Ba Vì tập trung khai thác các tiềm năng về du lịch với nhiều bí ẩn để phát triển. Hiếm có nơi đâu cảnh vật, sông nước, con người và thiên nhiên hoà quyện như nơi đây. Chiếm tới 42% là đồi núi, với 3 ngọn núi là nên cái tên “ Ba Vi” thân thương, ngọn cao nhất cao 1266 m, cùng thảm thực vật phong phú và quý hiếm.

Du lịch Ba Vì- bí ẩn - tiềm năng - Đa năng mời gọi du khách

Phong cảnh Ba Vì

Du lịch Ba Vì rất đa dạng về các loại hình từ du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, dã ngoại cho bạn lựa chọn. Khu vực Sườn Đông có nhiều thác, núi non hùng vĩ, phong cảnh hữu tình rất thích hợp cho việc phát triển du lịch. Nơi đây có các khu du lịch sinh thái đặc trưng như Thiên Sơn Suối Ngà, Ao Vua, Khoang Xanh Suối Tiên, … Đặc biệt nơi đây có các dấu ấn lịch sử lâu đời như đền Trung, đền Thượng, đền thờ Bác Hồ. Du lịch Ba Vì – bí ẩn – tiềm năng – đa năng chờ du khách khám phá.

Lầu vọng cảnh ngắm cảnh ở ba vì

Một góc Ba Vì

Tham quan suối thác

Cảnh đẹp Ba Vì

Xem thêm: Ba Vì- nét đẹp hút hồn du khách bốn phương

Du lịch Ba Vì không chỉ những cảnh đẹp nên thơ giúp cho phát triển du lịch sinh thái, mẹ thiên nhiên còn ban tặng cho nơi đây các mạch nước nóng và nước khoáng ngầm, giúp phát triển thêm một lĩnh vực chính là du lịch nghỉ dưỡng. Tận dụng nguồn nước nóng các khu Resort nghỉ dưỡng và một vài địa điểm để phát triển.Các Resort dần được hình thành để khai thác tối đa những gì mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Về với Ba Vì du khách tránh xa hoàn toàn sự ồn ào, khói bụi của thành thị hoà mình vào cuộc sống êm ả, nhẹ trôi.Tản Đà Spa Resort, Family Resort,…. điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần cho du khách.

Nghỉ dưỡng tại Ba Vì - Du lịch Ba Vì- bí ẩn - tiềm năng - Đa năng mời gọi du khách
Dịch vụ Spa tại Tản Đà Resort

Thư giãn tại Ba Vì

Xem thêm: Tour du lịch nghỉ dưỡng Tản Đà thiên đường nghỉ dưỡng cho bạn

Những chuyến đi dã ngoại thật thú vị biết bao, hiểu được tầm quan trọng và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, gần đây Ba Vì phát triển thêm loại hình du lịch dã ngoại. Với các khu Vườn Quốc Gia Ba Vì, Thung Lũng Bản Xôi, Sơn Tinh Camp,… những địa điểm dã ngoại tuyệt vời vào cuối tuần.

Nhà sàn - Du lịch Ba Vì- bí ẩn - tiềm năng - Đa năng mời gọi du khách

Địa điểm dã ngoại

Cắm trại ở Ba Vì

Cắm trại dã ngoại

Du lịch Ba Vì – bí ẩn – tiềm năng – đa năng chờ du khách khám phá

Thêm nữa, có thể nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch Ba Vì trên những thảo nguyên xanh mới, trang trại bò sữa trải rộng. Chính những điều đó tạo lên một đặc sản mang thương hiệu của “ Ba Vì” như sữa Ba Vì, bánh sữa Ba Vì,…. Chăn nuôi và cung cấp bò sữa đã và đang là thế mạnh của Ba Vì nhưng chưa được sử dụng triệt để trong phát triển du lịch và dịch vụ. Du lịch Ba Vì- bí ẩn – tiềm năng – Đa năng mời gọi du khách khám phá.

Du lịch Ba Vì- bí ẩn - tiềm năng - Đa năng mời gọi du khách

Nông trại bò sữa

Xem thêm: Du lịch Ba Vì sự lựa chon hoàn hảo cho ngày cuối tuần

Bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến, hãy đến đó bằng cả trái tim.

Bởi cuộc đời quá ngắn ngủi nên đừng từ chối bất cứ cơ hội nào để đi!

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.