Du lịch Ba Vì bằng xe buýt – Kinh nghiệm đi du lịch bụi tự túc

Du lịch Ba Vì một điểm đến lý tưởng cho du khách đi trong ngày cuối tuần. Ba Vì được gọi là ” lá phổi xanh ” vùng núi phía Tây, với không khí trong lành, phong cảnh đẹp trở thành một nơi lý tưởng. Vấn đề đặt ra nhiều bạn sinh viên, du khách không có phương tiện đi lại như ô tô, xe máy muốn đi du lịch Ba Vì cũng khó khăn và xe buýt (bus) một phương án không thể bỏ qua. Vậy đi du lịch Ba Vì bằng xe buýt thì có những xe nào và nên đi điểm nào?

Nhằm phát triển và giúp du khách khám phá vùng núi Ba Vì, thành phố có các tuyến xe buýt giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Ba Vì bằng xe buýt.

Đi du lịch Ba Vì bằng xe buýt – Kinh nghiệm đi du lịch bụi tự túc

  • Tuyến xe buýt 107 : Xe chạy từ bến xe Kim mã về Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, mỗi chuyến cách nhau 20 phút. Tuyến này giúp du khách vào tham quan Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

Xe buýt làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hóa 54 dân tộc

  • Xe buýt 74 và 71: Xe đi từ bến xe Mỹ Đình lên Xuân Khanh, với thời gian 20 phút một chuyến tiện lợi cho việc di chuyển. Đến Xuân Khanh bắt xe ôm lên thăm quan các điểm như Vườn Quốc Gia Ba Vì, khu du lịch Long Việt, Thiên Sơn Suối Ngà.

Xe buýt 74

Vừa rồi chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn đọc những tuyến xe buýt giúp khách có chuyến du lịch tuyệt vời tại Ba Vì. Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích.

XEM VIDEO REVIEW:
Đi xe bus đến Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam, tại điểm dừng xe bus ở Làng Văn Hóa

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/lớp học sinh… hãy liên hệ để được tư vấn ngay! Nhiều ưu đãi theo mùa và dành cho tổ chức trường học, doanh nghiệp & đoàn thể trên 20 thành viên đi.

Hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng
Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.