Du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội – du lịch Ba Vì

Du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội – du lịch Ba Vì

Bạn đã có kế hoạch đi đâu vào những ngày cuối tuần và ngày nghỉ chưa? hãy cùng bạn bè và người thân tới với vùng đất Ba Vì để trải nghiệm những khám phá tuyệt vời bạn cùng gia đình và bạn bè có thể du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội tại khu du lịch Ba Vì.

hoa da quy 3

Chỉ với du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội tại khu du lịch Ba Vì du khách có thể khám phá ra nhiều điều kỳ diệu từ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Du lịch Ba Vì du khách có thể hòa mình vào với thiên nhiên tươi mát, không gian mang đậm chất trữ tình và sự hùng vĩ của những dãy núi Ba Vì. Hòa vào thiên nhiên xanh mát của rừng núi, thác nước xua tan đi những mệt nhọc trong người là một trong những địa điểm thú vị cho những du khách nào muốn giảm căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc chỉ với du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội.

núi vua

Khu du lịch Ba Vì chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km về phía Tây. Là một địa điểm vui chơi lý thú cho những ai không muốn đi du lịch xa Hà Nội. Vậy thì đi du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội là một lựa chọn cho hay, để có thể khám phá những địa điểm du lịch tại vùng đất Ba Vì này. Chúng ta có thể tới với dãy núi Ba Vì với nhiều ngọn núi cao và hùng vĩ. Những ngọn núi đi vào trong lòng dân ở đây, được kính trọng và tôn kính cao nhất trong lòng người dân nơi đây. Du lịch Ba Vì là một cơ hội cho bạn khám phá những thú vị này.

du lịch ba vì - thiên sơn suối ngà

Một số địa điểm du lịch với không gian thiên nhiên tươi đẹp và thu hút nhiều khách du lịch tới đó là khu du lịch Khoang Xanh,Vườn quốc gia Ba Vì, Suối Tiên, Ao Vua, hồ suối hai,… đây là những địa điểm mang một vẻ đẹp thơ mộng và hữu tình. Du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội – du lịch Ba Vì với những ngừơi bạn và gia đình vào những buổi cuối tuần là một lựa chọn hoàn hảo.

du lịch núi Ba Vì- du lịch Ba Vì