Đốt Lửa Trại Tại Đồi Chong Chóng

Đốt Lửa Trại Tại Đồi Chong Chóng

Du lịch Đồi Chong Chóng với những cảnh đẹp thiên nhiên mang lại, lãng mạn, trong lành, luôn tạo cảm giác ấm áp cho mỗi du khách khi đi đến nơi đây . Những hoạt động vui chơi giải trí ở Đồi Chong Chóng cũng là điểm nhấn cho mỗi chuyến đi của bạn, bởi vậy du khách không nên bỏ lỡ những phút giây đáng nhớ này. Cùng người thân và bạn bè nắm chặt tay nhau để tình cảm gắn kết thêm các bạn nhé.

Giao lưu lửa trại là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong chương trinh tour dã ngoại tại Đồi Chong Chóng , chương trình không nhưng mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn tạo cho du khách một cảm nhận đoàn kết trong nhóm giúp mọi người thân thiện hơn trong tình cảm gần gũi hơn trong công việc. Đây là một hoạt động nhóm vô cung bổ ích khi bạn đến với Đồi Chong Chóng .

Lửa trại là gì?

Lửa trại là hình thức sinh hoạt của du khách quanh đống lửa trong một cuộc đi cắm trại, đi dã ngoại hay trong một đêm dạ hội. Lửa trại đã trở thành một sinh hoạt không thể thiếu được trong những kỳ đi cắm trại, hội trại..

Lửa trại cần những gì lửa, khung cảnh và người tham dự, do đó có những yêu cầu mà các bạn cần lưu ý:

Lửa trại phải diễn ra ngoài trời, tránh nơi đông đúc, nơi có nhiều người qua lại để các thành viên luôn có sự thân mật, tự do biểu lộ khả năng hoặc bày tỏ ý kiến.

Khu vực đốt lửa phải thoáng đãng, đảm bảo an toàn, không gần các vật dễ gây cháy nổ..

Cần chuẩn bị những gì khi đốt lửa trại :

Sửa soạn đất lửa trại, củi lửa, lối đến vòng của các đội, các phương tiện tạo lửa màu, bông lửa…

Chuẩn bị các trò chơi mới, bài hát sinh hoạt mới để tạo không khí trong lửa trại là trách nhiệm quan trọng nặng nề của 3 nhân vật: quản trò, quản lửa, quản ca…

 

xem thêm:Đường Đến Đồi Chong Chóng Ba Vì Nhanh Nhất

Nếu bạn đi theo tour du lịch có thể liên hệ với những nhà tổ chức tour, họ có thể chuẩn bị trước cho bạn hoặc bạn cũng có thể liên hệ với nhà tổ chức tại Đồi Chong Chóng qua sdt: 0981 961 165 – Mr. Tuấn.