Động, thực vật Ba Vì

Động, thực vật Ba Vì

Là một nơi được thiên  nhiên ban tặng cho những điều kiện thiên nhiên tốt nhất Ba Vì là nơi có hệ động, thực vật phong phú. Nơi đây có rất nhiều loại động vật quý hiếm và đa dạng chủng loại.

Cứ mỗi sáng thức dậy và mỗi tối đi làm về bạn cùng gia đình nhỏ của mình quây quần dưới giàn cây dây leo https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-day-leo-p56 và vui đùa cùng nhau trong không khí trong lành, cùng nhau vứt bỏ những phiền muộn, mệt mỏi của 1 ngày làm việc đầy áp lực để chuẩn bị đón chào một ngày mới tươi đẹp hơn. Nhưng hiện tại bạn không biết nên trồng lợi cây dây leo nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, hãy đến Hoàng Nguyên Green để được đội ngũ nhân viên của Hoàng Nguyên Green tư vấn chọn cây phù hợp với bạn nhé.

Khu du lịch Ba Vì có thể nói đây là khu du lịch ít bị tác động của bàn tay con người nên động vật và thực vật nơi đây mà những đặc trưng riêng mà chỉ Ba Vì mới có.

động vật (2)

Những loài chim với đầy đủ màu sắc và chủng loại, mang tới sự yêu thích cho du khách khi bắt gặp chúng trên đường đi du lịch.

ẩm thực 2

Lợn rừng đi kiếm ăn theo đàn thân thiện với con người hơn bao giờ hết.

ẩm thực 3

Nếu như du khách tới thăm nhà dân ở đây có thể bắt gặp những đàn gà đồi đang kiếm ăn theo từng đàn rất đông.

thay lá ba vì 2 (2)

Khí hậu thuận lợi cho cây cối nơi đây, hệ thực vật Ba Vì rất phong phú và đa dạng với nhiều loại cây kỳ lạ. Ở đây người ta còn gọi cây cối nơi đây là “kỳ hoa dị thảo” nếu như bạn leo lên tới đỉnh núi bạn sẽ bắt gặp cây Bách xanh, loại cây mà nhiều người mơ ước được chạm tay vào nó.

thay lá ba vì đường lên Ba Vì cũng khiến bạn thốt lên vì chúng quá đẹp và thơ mông.

hoa da quy

Nhà thờ cổ thời pháp không chỉ là địa điểm du lịch mà còn là đại điểm cho những tay ảnh chuyên nghiệp.

hoa da quy 3

Hoa dã quỳ vào cuối năm là một trong những thời điểm mà du khách chờ đợi nhất để tới đây ngắm sắc hoa dã quỳ với những người bạn và người thân. Cùng nhau chụp ảnh và lưu lại những kỷ niệm vui nhất khi tới với Ba Vì.

Động, thực vật Ba Vì