Đồi chong chóng – địa điểm cắm trại dã ngoại lý tưởng gần Hà Nội

Đồi Chong Chóng thuộc thôn Chóng – xã Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 45km về phía Tây. Đây là khu cắm trại dã ngoại mới với không khí trong lành cùng thiên nhiên núi đồi và cây xanh.

 

1. Đường đi đến Đồi Chong Chóng.

  • Đường đi lên Đồi Chong Chóng khá thuận lợi, có 2 con đường đi lên đây.Đi đường 32 theo hướng  Hà Nội Sơn Tây, sau đó chúng ta di chuyển về xã Yên Bài và  đến làng Chóng sẽ đến Đồi Chong Chóng.
  • Di chuyển theo hướng đại lộ Thăng Long: Đi theo hướng này đường đi thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt, trên đường đi có thể ghé vào Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

2. Nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng.

Đồi Chong Chóng bao gồm 3 nhà sàn lớn có sức chứa khoảng 40 đến 60 người, phù hợp cho các cơ quan đoàn thể đi dã ngoại. Ngoài ra nơi đây còn có 4 Homestay có sức chứa từ 6 đến 8 người dành cho các gia đình hoặc các nhóm nhỏ đi trải nghiệm.

Khu du lịch Đồi Chong Chóng có cho dịch vụ cho thêu lều trại cho các đoàn có nhu cầu trải nghiệm ở lều trại hòa mình cùng thiên nhiên trong lành

Xem thêm: Kinh nghiệm đi dã ngoại tại Thung lũng Bản Xôi

3. Vui chơi tại Đồi Chong Chóng.

Khu cắm trại dã ngoại Đồi Chong Chóng có các trò chơi dân dã như: xích đu, đi cầu Kiều, đu cáp,… Đặc biệt tại Đồi Chong Chóng có dịch vụ câu cá. Cá câu được các bạn có thể nhờ nhà bếp chế biến hoặc thuê bếp nướng để nướng đồ.

Xem thêm: Du lịch dã ngoại tại Sơn Tinh Camp 3

4. Ẩm thực tại Đồi Chong Chóng.

Đến với Đồi Chong Chóng các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản tại vùng núi Ba Vì như: gà đồi, lợn Mán, giò đà điểu… Ngoài ra nướng đồ BBQ ngoài trời cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời cho chuyến dã ngoại thêm phần ý nghĩa.

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc về khu cắm trại dã ngoại Đồi Chong Chóng, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.