Dịch vụ Tản Đà spa resort

Cách Hà Nội hơn một giờ đi bằng ô tô, nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng đất Ba Vì – Hà Nội. Tản Đà spa resort được nhiều người biết đến bởi không gian văn hóa Việt cổ và dịch vụ Spa, tắm khoáng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ ở Tản Đà spa resort nhé!

1. Địa chỉ Tản Đà spa resort.

Tản Đà Spa Resort thuộc xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội.

Tản Đà SPa Resort nằm trên dòng suối Bơn, mang lại không khí hài hoà, trong lành đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho du khách.

Xem thêm: Khu du lịch Tản Đà Spa Resort có gì hay

2. Phòng nghỉ tại Tản Đà spa resort.

Tản Đà spa resort có phòng nghỉ 85 phòng được chia thành 2 khu. Xóm nhà cổ được thiết kế mang đậm phong cách dân gian với nhà ông đồ, nhà trung nông, địa chủ, phú ông. Xóm Lạc Việt với các nhà Bungalow lợp mái lá kết hợp phong cách của Phương Đông và Phương Tây mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Ngoài phòng riêng cho các gia đình, Tản Đà spa resort còn có nhà sàn tập thể thích hợp cho các cơ quan đoàn thể đi nghỉ dưỡng.

Xem thêm:Kinh nghiệm đi Tản Đà spa resort

3. Dịch vụ spa tại Tản Đà spa resort.

Dịch vụ đăc trưng và hấp dẫn đầu tiên du khách không thể bỏ qua  khi đến Tản Đà Spa Resort đó chính là Spa. Các dịch vụ Spa ở Tản Đà Spa Resort rất đa dạng như tắm bùn, tắm khoáng, tắm thảo dược, sữa tươi, thư giãn,… Nhân viên nhiệt tình, hòa đồng, cởi mở mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời cho du khách.

4. Dịch vụ ăn uống tại Tản Đà Spa Resort

Tản Đà Spa Resort với hệ thống nhà hàng ngay gần hồ suối Bơn, đem lại những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Nơi đây có những đặc sản mang đậm bản sắc địa phương như gà đồi, lợn Mường, đà điểu,…. Du khách nên đặt ăn tại nhà hàng Tản Đà để được miễn phí vé vào cửa.

Xem thêm: TẢN ĐÀ RESORT – ĐIỂM DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG CHO BẠN VÀ NGƯỜI THÂN

Vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu với bạn đọc các dịch vụ tại Tản Đà spa resort, hi vọng mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

Để lại bình luận