Dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill

Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill đã chính thức mở cửa và đi vào hoạt động. Không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên, điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch dã ngoại. Hôm nay, chúng tôi đưa du khách khám phá các dịch vụ tại Hà Nội Paragon Hill. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

1. Dịch vụ nghỉ ngơi tại Hà Nội Paragon Hill

Dịch vụ nghỉ ngơi luôn được đặt lên hàng đầu trong các chuyến đi du lịch, hệ thống nhà sàn và phòng nghỉ khách sạn ở Hà Nội Paragon Hill đa dạng đáp ứng nhu cầu của du khách. Với nhà sàn đa dạng đáp ứng cho các đoàn với số lượng lớn và phòng khách sạn nhà sàn.

Nhà sàn tại Hà Nội Paragon Hill

Xem thêm: Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill đã chính thức đi vào hoạt động

2. Dịch vụ ăn uống tại Hà Nội Paragon Hill

Đến với Hà Nội Paragon Hill du khách được thưởng thức các món ăn mang đậm bản sắc của địa phương. Những món ăn đặc sản như lợn Mán, đà điều, nai,… sẵn sàng phục vụ du khách. Đặc biệt tại Hà Nội Paragon Hill, có một khu vườn BBQ để du khách tổ chức các bữa tiệc nướng.

Vườn BBQ tại Hà Nội Paragon Hill

 Xem thêm: Hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill

3. Dịch vụ vui chơi giải trí tại Hà Nội Paragon Hill

Hà Nội Paragon Hill đa dạng về các dịch vụ vui chơi giải trí, nơi đây có hệ thống cáp treo đầu tiên tại Việt Nam, giúp du khách có những giây phút tuyệt vời. Bên cạnh đó hệ thống thác đa dạng cùng khu vui chơi trẻ em, mang lại những giây phút tuyệt vời cho du khách.

Hệ thống thác tại Hà Nội Paragon Hill

Xem thêm: Dịch vụ vui chơi giải trí tại Hà Nội Paragon Hill

4. Các dịch vụ khác tại Hà Nội Paragon Hill

Ngoài các dịch vụ kể trên, Hà Nội Paragon Hill có sân khấu và hội trường cho du khách tổ chức các buổi party cùng gia đình.

Sân khấu tại Hà Nội Paragon Hill

Lửa trại một hoạt động không thể thiếu trong các chuyến đi dã ngoại qua đêm, cả đoàn cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại, cất cao tiếng hát mang lại sự thoải mái, thấu hiểu nhau hơn giữ các thành viên.

Đốt lửa trại tại Hà Nội Paragon Hill

Xem thêm: Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill có gì hay ??? 

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc các dịch vụ tại Hà Nội Paragon Hill, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách. Hà Nội Paragon Hill chào đón du khách.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất