Dịch vụ ở Khu du lịch sinh thái Long Việt

Khu du lịch sinh thái Long Việt được biết đến với kiến trúc theo các vùng quê Bắc Bộ xưa với chợ quê, nhà quan văn, quan võ, địa chủ ,… Long Việt còn được biết đến với nhiều loại cây hàng nghìn năm tuổi được mệnh danh là ” kỳ hoa dị thảo ” mà chủ nhân đã kỳ công sưu tập từ khắp nơi. Một câu hỏi đặt ra đối với du khách trước khi đến nơi đây là ở đây có các dịch vụ gì? Hôm nay, chúng tôi giới thiệu các dịch vụ ở khu du lịch sinh thái Long Việt cho bạn đọc. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

1. Dịch vụ nghỉ ngơi ở Khu du lịch Long Việt

Dịch vụ nghỉ ngơi luôn được du khách quan tâm và chú ý đầu tiên khi đến các khu du lịch. Hàng ngày Khu du lịch Long Việt đón hàng nghìn lượt khách với các nhu cầu nghỉ ngơi khác nhau như gia đình, phòng tập thể, nhà sàn … Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Khu du lịch Long Việt xây dựng phòng khách sạn, nhà sàn, phòng tập thể,.. đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng khách sạn sang trọng, với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cho các gia đình ở qua đêm và trong ngày.

Phòng khách sạn ở Khu du lịch Long Việt

Phòng tham quan giúp du khách trải nghiệm và được sống trong các nhà quan văn, quan võ, địa chủ,… mang lại một nét hoài niệm xưa.

Phòng tham quan ở khu du lịch Long Việt

Nhà sàn và phòng tập thể với đầy đủ tiện nghi điều hoà, tivi, wifi,… mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cho các đoàn với số lượng lớn.

Nhà sàn khu du lịch sinh thái Long Việt

2. Ẩm thực tại Khu du lịch sinh thái Long Việt

Đến thăm khu sinh thái Long Việt ngoài phong cảnh hữu tình, cảnh sắc tuyệt đẹp, dịch vụ tham quan hấp dẫn, thì Long Việt còn là địa điểm thu hút khách du lịch nhờ vào ẩm thực đồng quê bình dị nhưng rất ấn tượng. Với nguồn nguyên liệu xanh, sạch, được bàn tay nhân viên Long Việt và người dân địa phương trực tiếp nuôi trồng sẽ đảm bảo những món ăn tươi ngon gửi đến quý khách.

Ẩm thực khu du lịch Long Việt

3. Dịch vụ khác ở Khu du lịch sinh thái Long Việt

Ngoài các dịch vụ kể trên, Khu du lịch Long Việt còn có các dịch vụ khác như múa rối nước, nhảy sạp, cồng chiêng,… mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đến nơi đây.

Múa rối nước ở khu du lịch sinh thái Long Việt

Hoạt động vô cùng ý nghĩa với các đoàn ở lại qua đêm chính là đốt lửa trại. Cả đoàn cùng nhau quây quần và cất cao lời ca tiếng hát bên ánh lửa trại ấm cúng.

Hoạt động đốt lửa trại

Hoạt động ngoài trời với các hoạt động Team Building gắn kết tinh thần đồng đội, thấu hiểu, cùng nhau vượt qua thử thách.

Sân tổ chức chơi Team Building ngoài trời

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc các dịch vụ ở khu du lịch Long Việt, hy vọng mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.