Dịch vụ ở khu du lịch Quảng Tây resort

Quảng Tây resort là một quần thể nghỉ dưỡng với khuôn viên rộng 7 hecta bao gồm hơn 20 phòng nghỉ phù hợp cho các gia đình và 3 phòng cộng đồng thích hợp với các cơ quan, đoàn thể.

Khu du lịch Quảng Tây Resort

1. Dịch vụ nghỉ ngơi ở Quảng Tây resort.

Quảng Tây Resort có các loại phòng nghỉ phù hợp với mọi đối tượng khách du lịch dù là độc thân, gia đình hay đi theo nhóm. Đặc biệt ở Quảng Tây Resort có phòng cộng đồng với đầy đủ tiện nghi điều hoà, vệ sinh khép kín, wifi…sức chứa 30 –  40 thành viên phù hợp cho các cơ quan, đoàn thể muốn tổ chức hội thao, tổ chức hội họp. phòng tập thể ,… mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cho các đoàn với số lượng lớn.

Phòng nghỉ cộng đồng

Để chuyến đi nghỉ dưỡng thật trọn vẹn, bạn nên đặt trước phòng nghỉ hoặc nhà cộng đồng trước khoảng 10 ngày để tránh tình trạng hết phòng

Xem thêm: Kinh nghiệm đi Quảng Tây Resort

2. Dịch vụ vui chơi tại khu du lịch

Ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng, khu du lịch còn có các hoạt động vui chơi như Team building, karaoke, gala, đốt lửa trại để gắn kết tinh thần của đoàn.

Team Building tại Quảng Tây Resort

Quảng Tây Resort  có khu vui chơi cho trẻ em như nhà bóng, đi xe đạp, trượt cỏ, bơi. Đặc biệt khu Resort đã có thêm dịch vụ xông hơi, tắm khoáng nóng để phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Trươt cỏ tại khu du lịch

3. Ẩm thực tại khu du lịch

Để chuyến đi của quý khách thêm trọn vẹn thì không thể thiếu các món ăn đặc sản của khu như gà đồi, lợn mán…Với nguồn nguyên liệu , tươi ngon,xanh, sạch sẽ đảm bảo những món ăn tươi ngon gửi đến quý khách.

Nhà hàng tại Quảng Tây Resort

Xem thêm: Top 3 địa điểm tắm khoáng nóng gần Hà Nội dịp đông về

Hãy đến với Quảng Tây Resort, các bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn nơi đây là điểm dừng chân.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline:  0942.550.165 – Ms. Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.