Dịch vụ nghỉ ngơi tại Quảng Tây Resort

Giới thiệu Quảng Tây Resort

Cách trung tâm Hà Nội 40km và chỉ mất 1 giờ chạy xe về hướng Tây, Quý khách sẽ được tận hưởng một không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá phù hợp cho cả bốn mùa và có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị hội thảo và vui chơi giải trí với tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ nghỉ ngơi tại Quảng Tây Resort nhé!

1. Phòng cộng đồng tại Quảng Tây Resort.

Đến với Quảng Tây Resort, các bạn có thể ở phòng tập thể rộng rãi, đầy đủ tiện nghi như điều hòa, chăn, đệm, vệ sinh khép kín, wifi… rất phù hợp cho các đoàn có số lượng thành viên đông.

Xem thêm: Dịch vụ nghỉ ngơi tại Family Resort

2. Phòng riêng tại Quảng Tây Resort.

Tại Quảng Tây Resort có những ngôi nhà nhỏ được xây dựng theo kiểu nhà gạch truyền thống cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao. Gồm 4 loại phòng riêng được trang bị đầy đủ giường, đệm, vệ sinh khép kín, nóng lạnh, điều hòa, wifi….

+ Villa 1 giường: Ở tối đa 2 người.

+ Villa 2 giường: Ở tối đa 4 người lớn và 1 trẻ em dưới 5 tuổi.

QC: Công ty Đông y Hồng Tâm

+ Villa 3 giường: Gồm 2 phòng ngủ, ở tối đa 4 người lớn.

+  Villa  8 giường: Gồm 3 phòng ngủ, ở tối đa 16 người.

Đặc biệt ở Quảng Tây Resort, giá phòng trên đã bao gồm : Dịch vụ ăn sáng chọn món . Nước khoáng trong phòng nghỉ và các dịch vụ vui chơi giải trí như bể bơi, bi a, partin và các trò chơi cho trẻ em như nhà bóng, xe đạp gia đình, trượt cỏ,.….Đoàn có thể tự tổ chức các trò chơi như nhảy bao bố, kéo co, nhảy sạp miễn phí.

Xem thêm:

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn đọc về Quảng Tây Resort, hi vọng mang lại thông tin bổ ích cho các bạn.