Dịch vụ nghỉ ngơi tại Hà Nội Paragon Hill

Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill, một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay gần Hà Nội với không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Vậy ở Hà Nội Paragon Hill dịch vụ nghỉ ngơi như thế nào? Có các loại phòng nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc dịch vụ nghỉ ngơi tại Hà Nội Paragon Hill.

 Phòng Bungalow tại Hà Nội Paragon Hill

Phòng Bungalow một nét đặc trưng tại Hà Nội Paragon Hill. Phòng đáp ứng nhu cầu của các gia đình muốn ở riêng biệt, với đầy đủ tiện nghi mang lại không gian gia đình cho du khách.

Bungalow

Nội thất phòng Bungalow

Xem thêm: Khu du lịch Hà Nội Paragon Hill đẳng cấp nghỉ dưỡng sinh thái

 Phòng nghỉ khách sạn tại Hà Nội Paragon Hill

Hà Nội Paragon Hill với 27 phòng khách sạn, đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tivi,…. phục các gia đình đi nghỉ dưỡng trong ngày và qua đêm.

Phòng khách sạn tại Hà Nội Paragon Hill

Xem thêm: Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill có gì hay?

Nhà sàn tại Hà Nội Paragon Hill

Nhà sàn một nét đặc trưng tại khu du lịch ở Ba Vì, Hà Nội Paragon Hill có nhà sàn với sức chứa từ 20 – 40 thành viên một nhà, trong nhà sàn có wifi, quạt,.. đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

Nhà sàn tại Hà Nội Paragon Hill

Xem thêm: Kinh nghiệm đi Hà Nội Paragon Hill

Liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting/ đặt phòng hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Emaildulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.

Để lại bình luận