Dịch vụ nghỉ ngơi tại Paragon Resort

Khu du lịch sinh thái Paragon Resort, một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay gần Hà Nội với không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Vậy ở dịch vụ nghỉ ngơi nơi đây như thế nào? Có các loại phòng nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc dịch vụ nghỉ ngơi tại  Paragon  Resort.

 Phòng Bungalow dịch vụ nghỉ ngơi tại Paragon Resort

Phòng Bungalow một nét đặc trưng tại Paragon Resort. Phòng đáp ứng nhu cầu của các gia đình muốn ở riêng biệt, với đầy đủ tiện nghi mang lại không gian gia đình cho du khách.

Bungalow

Phòng nghỉ tại Paragon Resort

Xem thêm: Khu du lịch Hà Nội Paragon Hill đẳng cấp nghỉ dưỡng sinh thái

 Phòng nghỉ khách sạn dịch vụ nghỉ ngơi tại Paragon Resort

Hà Nội Paragon Hill với 27 phòng khách sạn, đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tivi,…. phục các gia đình đi nghỉ dưỡng trong ngày và qua đêm.

Phòng khách sạn tại Paragon Resort

Xem thêm: Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill có gì hay?

Nhà sàn dịch vụ nghỉ ngơi tại Paragon Resort

Nhà sàn một nét đặc trưng tại khu du lịch ở Ba Vì, Paragon Resort có nhà sàn với sức chứa từ 20 – 40 thành viên một nhà, trong nhà sàn có wifi, quạt,.. đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

Nhà sàn tại Paragon Resort

Xem thêm: Kinh nghiệm đi Hà Nội Paragon Hill

Liên hệ đặt phòng tại Paragon Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting/ đặt phòng hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Emaildulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.