Dịch vụ nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng Ba Vì

Đồi Chong Chóng Ba Vì một khu cắm trại dã ngoại mới nổi, chỉ cách trung tâm Hà Nội 50km về phía Tây. Nơi đây không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, một địa điểm không thể bỏ qua vào ngày cuối tuần. Vậy Đồi Chong Chóng Ba Vì dịch vụ nghỉ ngơi ra sao? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc các dịch vụ nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng Ba Vì.

Nhà sàn – dịch vụ nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng Ba Vì

Đến với Đồi Chong Chóng Ba Vì, nhà sàn một nét đặc trưng của nơi đây. Nhà sàn được xây dựng đơn giản gần gũi với thiên nhiên, view thoáng nhìn ra xung quanh. Nơi đây gồm 3 nhà sàn: Nhà Mường tộc trung tâm, nhà Mường tộc 1 và 2. Mỗi nhà có sức chứa 40 – 50 thành viên.

Một góc nhà sàn

Xem thêm: Đồi Chong Chóng Ba Camping & Team Building – hòa mình với thiên nhiên

Homestay – Dịch vụ nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng

Homestay không còn quá xa lạ với du khách. Những căn Homestay nhỏ nhắn, thích hợp cho các gia đình nhỏ nghỉ ngơi. Đồi Chong Chóng Ba Vì có 4 căn homestay, mỗi căn có sức chứa 4 – 6 thành viên. Trong các nhà có đệm, giường, chăn gối, quạt, màn thích hợp cho các gia đình ở trong ngày và qua đêm.

Homestay Đồi Chong Chóng Ba Vì

Xem thêm: Đồi Chong Chóng Ba Vì địa điểm cắm trại dã ngoại gần Hà Nội

Lều trại – Dịch vụ nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng Ba Vì

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đoàn cắm trại, picnic,… Đồi Chong Chóng Ba Vì cho thuê lều trại và bếp nướng. Nơi đây có trại 4 và 6 phục vụ cho các đoàn gia đình, trải nghiệm.

Lều trại tại Đồi Chong Chóng Ba Vì

Xem thêm: Du lịch kết hợp Team Building một ngày tại Đồi Chong Chóng Ba Vì

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc đôi nét về dịch vụ nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng Ba Vì, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting/ đặt phòng hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Emaildulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.