Những địa điểm đặt ăn cho chuyến du lịch tại Ba Vì bạn có thể tham khảo.

Đi du lịch chúng ta chắc chắn phải chuẩn bị rất nhiều thứ để có một chuyến đi hoàn hảo. Nào là xe để di chuyển, chỗ ở, vui chơi, mang gì đi,…và đặc biệt một điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó là vấn đề ăn uống. Xin giới thiệu đến bạn địa điểm đặt ăn tại Ba Vì.

Chúng ta có thể không chuẩn bị đầy đủ mọi thứ nhưng không thể không chuẩn bị về đồ ăn. Chúng ta đâu thể nhịn không ăn được đúng không nào?

XEM THÊM: => Tour đi Khu du lịch Thung lũng Bản Xôi

Vậy nên bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm đặt ăn tại ba vì vừa ngon vừa rẻ và chắc chắn đảm bảo cho chuyến đi của bạn đó!

Dưới đây là những nơi mà bạn có thể đặt ăn khi đến những khu du lịch sinh thái tại Ba Vì.

1.Đặt ăn ở Bản Xôi.

2.Đặt ăn ở Family Resort.

3.Đặt ăn ở Khoang Xanh Suối Tiên.

4.Đặt ăn ở AO VUA.

 

 

5.Đặt ăn ở Thiên Sơn Suối Ngà.

6.Đặt ăn ở Long Việt .

7.Đặt ăn ở Vườn Quốc Gia Ba Vì.

8.Đặt ăn ở Tản Đà Resort.

Những địa điểm trên là những khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng điều đáp ứng nhận đặt ăn cho du khách đến du lịch.

Nếu bạn đi theo đoàn thì nên đặt trước để được chuẩn bị chu đáo nhé!

Còn bạn nào đi mà chưa biết nên ăn gì và ăn ở đâu thì cũng nên tham khảo để biết rõ hơn khi đến Ba Vì. Ở những khu du lịch sinh thái Ba Vì tất cả đều phục vụ những món ăn đặc sản núi rừng.

XEM THÊM: => Kinh nghiệm đi du lịch Ao Vua 1 ngày thật thú vị

Và những món ăn đậm chất của dân tộc sinh sống tại Ba Vì nếu bạn có nhu cầu thưởng thức lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ bạn!

 

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua

Hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.