Địa điểm cho thuê lều trại ở Ba Vì

Một chuyến du lịch dã ngoại đang là ý tưởng của bạn cho dự định trong những ngày nghỉ sắp tới. Bạn muốn có những trải nghiệm, hoạt động vui chơi trong chuyến đi của mình. Với ý tưởng cắm trại qua đêm và nướng đồ ở Ba Vì.

Nhưng bạn chưa biết đi đâu nơi nào ở Ba Vì thích hợp đẻ bạn thực hiện ý tưởng đó. Và bạn chưa biết địa điểm cho thuê lều trại ở Ba Vì, phải mang nhiều đồ lỉnh kỉnh theo bạn thấy mệt. Xin được giới thiệu đến bạn những khu du lịch tại Ba Vì cho thuê lều trại.

1.VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ

Vườn quốc gia Ba Vì hẳn không còn xa lạ gì với mọi người, đây là nơi được nhiều du khách ghé thăm vào tất cả các thời điểm trong năm. Vì là núi cao nên quanh năm mát mẻ. Còn là địa điểm check in, cắm trại, đi picnic…rất tuyệt!

Với một địa điểm đẹp như vậy nhiều du khách có ý định muốn trải nghiệm và đây là địa điểm cho thuê lều trại ở Ba Vì.

XEM THÊM: =>Vườn Quốc gia Ba Vì địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội

2.SƠN TINH CAMP

Là một khu cắm trại tiêu biểu ở Ba Vì nên Sơn Tinh Camp là địa điểm cho thuê lều trại ở Ba Vì. Bạn không cần lo lắng khi đến đây không có lều trại cho bạn thuê đâu nhé!

XEM THÊM: => Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh camp- khu vui chơi hấp dẫn và thú vị cho bạn

3.BẢN XÔI

Khu nghỉ dưỡng yên bình và thoải mái sẽ đem lại cho bạn cảm giác yên bình thư giãn mà không nơi nào đem lại được. Đây cũng là một địa điểm khá là tuyệt cho bạn nếu thích trải nghiệm cắm trại. Là một trong những khu có địa điểm cho thuê lều trại ở Ba Vì.

XEM THÊM: =>Kinh Nghiệm Đi Dã Ngoại Tại Thung Lũng Bản Xôi

Đến và trải nghiện ngay nhé!

Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Emaildulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.