Cùng du lịch Đầm Long chỉ với một ngày

Khu du lịch Đầm Long – Bằng Tạ thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì. Du khách sẽ không muốn rờ đi khi tới tham quan khu du lịch sinh thái Đầm Long.

Dưới đây là lịch trình tham khảo khi đi du lịch Đầm Long

Sáng: 6.30 Xe và hướng dẫn viên đón quý khách khởi hành đi Sơn Tây

đầm long 1 (2)

7h30:Quý khách tới nơi vào tham quan khu du lịch sinh thái Đầm Long – Bằng Tạ, nghe HDV giới thiệu về các danh thắng, con người, mảnh đất nơi đây .Sau đó quý khách lên xe điện tham quan khu du lịch, ngắm cảnh tự nhiên vừa tham quan rừng nơi đây có các loài thú như khỉ, hươu, nai, chim….

Bạn thích phiêu lưu! Bạn thích khám phá cảnh đẹp, bạn hào hứng về văn hóa con người Việt Nam. Nhưng bạn không biết đi đâu, không biết địa điểm, không biết bắt đầu như thế nào. Hãy đến với Loop Bike Tours của chúng tôi, cam kết sẽ đưa các bạn khám phá những địa điểm tuyệt đẹp của Miền Bắc Việt Nam, khám phá con người và văn hóa đặc sắc của nơi đây. Cam kết sẽ không làm các bạn thất vọng.
Loop Bike Tours chúng tôi có 2 hình thức phiêu lưu:
Vietnam Motorbike Tours’
North vietnam motorbike tours
Với những Motorbike Tours chúng tôi sẽ đưa các bạn khám phá các vùng miền khác nhau của miền bắc. với những tours khác nhau số lượng ngày khác nhau sẽ trải nghiệm vùng miền khác nhau. Có những tours sẽ đưa các bạn tham quan tìm hiểu vùng Tây Bắc, có những tours vùng Đông Bắc hoặc những tours xuất phát từ Hà Nội tới Ninh Bình, hoặc rất nhiều rất nhiều tours để các bạn lựa chọn. Chúng tôi trang bị sẵn những chiếc xe máy chất lượng để các bạn yên tâm có 1 chuyến phiêu lưu tuyệt vời, những chiếc xe máy luôn được bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ, với những thông số theo tiêu chuẩn của châu âu. sẽ dừng chân ở những nơi có địa điểm tuyệt vời cho các bạn tha hồ check-in , thỏa sức khám phá phong tục tập quán của những người đồng bào.có trạm y tế suốt tất cả các tuyến đường. chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những con đường thú vị mới để các bạn đi xe khám phá. Với triết lý du lịch của chúng tôi muốn cho các bạn một chuyến phiêu lưu thực sự về vẻ đẹp đại ngàn của vùng núi phía bắc.

11h45: Quý khách nghỉ ngơi tập trung ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: 13h30 Du khách tự do tham gia các trò chơi, giải trí trong khu du lịch như xe điện, đạp vịt, thiên nga quanh hồ, hoặc tắm tại bể bơi trong khu du lịch

đầm long 3 (2)

15h30 Quý khách lên xe trở về Hà nội.Trên đường về xe sẽ dừng lại cho quý khách mua các đặc sản làm từ sữa bò,dê của Sơn Tây.

18h00: Tới Hà Nội, chia tay quý khách, kết thúc chương trình

Chắc hẳn tới đây quý khách có một chuyến đi vô cùng thú vị về quang cảnh cũng như con người nơi đây, không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên mà tới nhưng không muốn đi.

Hãy nhớ mang theo những món quà đặc trưng của vùng đất Ba Vì về làm quà du lịch cho bạn bè và người thân nhé !