Chuyên Tổ Chức TeamBuilding Cho Công Ty Tại Hà Nội

Hiện nay Teambuilding đã chứng tỏ được là một chương trình hữu ích và thiết thực. Qua những trò chơi tập thể, Teambuilding giúp gắn kết các thành viên tham dự và phát triển những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, sáng tạo, xử lý tình huống,… Do đó, hiện nay rất nhiều cơ quan, đoàn thể, đơn vị muốn tổ chức các hoạt động này. Nhưng vấn đề đặt ra nên chọn công ty nào? Công ty đó có chuyên nghiệp không? Kết hợp được với du lịch không? Mọi thắc mắc Công ty tôi sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết này.

Công ty Vacom tham gia chơi team Building

Tổ Chức TeamBuilding cho công ty

Tổ chức Teambuilding cho công ty là hình thức các trò chơi liên hoàn giúp các thành viên trong công ty gắn kết, đoàn kết với nhau. Các thành viên lập thành từng nhóm, đội chinh phục các thử thách, cùng nhau hướng đến chiến thắng.

Cả đội đoàn kết với nhau

Xem thêm: Kịch bản tổ chức teambuilding

Tổ chức TeamBuilding dã ngoại cho công ty

TeamBuilding dã ngoại là hình thức tổ chức các trò chơi hòa mình vào thiên nhiên, các trò chơi vận động kết hợp ý chí dẻo dai. Ba Vì Tour sẽ lựa chọn những địa điểm phù hợp để tổ chức giúp các thành viên trong công ty với phong cảnh thiên nhiên nên thơ, không khí trong lành, tránh xa cuộc sống ồn ào nơi đô thị. Tại đây bạn vừa hòa mình vào cảnh núi non hùng vĩ, vừa tham gia các trò chơi vận động.

Địa điểm chơi TeamBuilding

Tổ chức các trò chơi TeamBuilding cho công ty

Một phần không thể thiếu trong TeamBuilding đó chính là các trò chơi. Chính những hoạt động này mang mọi người gắn kết thống nhất thành một khối chinh phục các thử thách trong chuyến đi. Công ty sẽ tách ra thành các đội, cùng nhau gắn kết để tham gia các trò chơi. Sau mỗi hoạt động các thành viên thêm hiểu nhau, đoàn kết và thống nhất thành một khối.

Làm thuyền cùng nhau ra khơi

Bịt mắt bắt gà

Xem thêm: Những địa điểm tổ chức Teambuilding gần Hà Nội

Địa điểm tổ chức TeamBuilding cho công ty

Thung lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi cách Hà Nội 40km về hướng Tây. Đây là khu du lịch sinh thái – cắm trại dã ngoại, có núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng. Nơi đây có những khu nhà sàn để các bạn ăn uống, nghỉ ngơi. Trèo lên từng bậc nhà sàn bạn sẽ từng bước cảm nhận được phần nào văn hóa ở nhà sàn của người Thái, người Mường.Thung Lũng Bản Xôi là một không gian rộng thích hợp cho bạn cắm trại dã ngoại và chơi các trò chơi tập thể.

Nét hoang sơ của Bản Xôi

Nhà sàn Bản Xôi

Xem thêm: Du lịch Bản Xôi

Đảo Sơn Tinh Camp

 Đảo Sơn Tinh Camp là khu cắm trại đầu tiên tại Hà Nội, Sơn Tinh Camp có diện tích khoảng 40 hecta nằm trên một bán đảo có ba mặt giáp hồ Đồng Mô với cây cối nguyên sơ, khung cảnh hữu tình, khí hậu vô cùng trong lành và dễ chịu, điểm đến thích hợp cho bạn “trốn nóng” ngày hè.

Một nét Sơn Tinh Camp

Đây là khu cắm trại dã ngoại kết hợp với các hoạt động team building, tại đây có đầy đủ các mô hình cắm trại, các loại trại và các dịch vụ phù hợp với dã ngoại trong những ngày hè như: trại đơn, đôi, trại tập thể, trại gia đình hoặc dịch vụ thuê chỗ để cắm trại.

Cắm trại tại Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Tour du lịch cắm trại Sơn Tinh Camping

Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên vô cùng hấp dẫn khách du lịch bởi nước từ các thác này vừa mát vừa trong lại chảy từ trên xuống tạo ra những bọt nước trắng xóa cực đẹp và các bạn có thể thỏa sức vui đùa.  Nơi đây hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần.

Hệ thống thác Khoang Xanh Suối Tiên

Nếu bạn đang cần Công ty tổ chức Teambuilding cho công ty tại Hà Nội trần trừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.

Du lịch Ba Vì – hãy đến nơi bạn muốn

Xem thêm: Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.