Chuyên Tổ Chức Du lịch Cho Công Ty Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Với mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và giúp nhân viên trong công ty giảm stress sau những tháng ngày làm việc vất vả. Công ty bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào chuyên tổ chức du lịch cho công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì chính là công ty bạn đang tìm kiếm. Với việc chuyên tổ chức các tour du lịch cho công ty, khi đến với công ty bạn sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp, giúp công ty thoải mái, gắn bó tình đoàn kết giữa các nhân viên. Nào hãy cùng thưởng thức sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tổ chức du lịch cho công ty Vacom

Đưa ra lịch trình cụ thể tổ chức du lịch cho công ty

Khi bạn đi du lịch bạn cần có một lịch trình để bố trí thời gian, các hoạt động phù hợp. Công ty chúng tôi luôn đưa ra lịch trình cụ thể cho bạn, giúp bạn vừa vui chơi vừa có thời gian nghỉ ngơi. Trong quá trình đưa ra lịch trình hai bên sẽ thống nhất một lịch trình cụ thể để chuyến đi thành công.

Công ty Vacom quây quần bên nhau

Trò chơi trong tổ chức du lịch cho công ty

Trong mỗi chuyến tổ chức du lịch cho công ty, chúng tôi luôn tổ chức các sự kiện, trò chơi để nhân viên trong công ty tăng thêm tinh thần đoàn kết, hiểu nhau hơn. Dưới đây là một số sự kiện công ty chúng tôi sẽ tổ chức.

Tổ chức Team Building công ty

Team Building thực ra là một khóa học ngoài trời, thông thường sẽ lựa chọn những khu vực có không gian, diện tích rộng lớn nhằm đáp ứng đủ điều kiện cho lượng lớn người tham gia. Những người làm chương trình sẽ lên kế hoạch soạn ra một loạt các trò chơi dành cho các học viên của mình, và trong mỗi trò chơi này, nó yêu cầu các học viên phải biết cách nhìn nhận sự việc, để từ đó có thể đối mặt và đưa ra được các phương án, giải pháp.

Trò chơi Team Building công ty Vacom

Việc chơi Team Building mang lại những ý nghĩa quan trọng cho công ty bạn:

  • Biết cách sử dụng sức mạnh tập thể để đưa ra sáng kiến hoặc các giải pháp để giải quyết vấn đề.
  • Hiểu hơn về tính cách của từng thành viên trong nhóm, nắm được những điểm mạnh yếu của từng người để có thể kết hợp, hỗ trợ cho nhau tốt hơn.
  • Tăng cường sức mạnh đoàn kết, đặt tính cộng đồng lên trên cá nhân.
  • Giải tỏa stress, tạo sự thoải mái, vừa chơi vừa học

Xem thêm: Kịch bản tổ chức team building

Đốt lửa trại và văn nghệ

Tối đến là thời gian mọi người vui chơi và gần gũi nhau trong các chuyến đi du lịch. Trong thời điểm đó đốt lửa trại không thể bỏ qua. Mỗi đêm đốt lửa trại chúng tôi sẽ đưa ra các chủ đề phù hợp với công ty. Việc đốt lửa trại kéo dài 2 tiếng, mọi người trong công ty quây quần bên ánh lửa trại, cất cao tiếng hát cùng các trò chơi. Chắc hẳn mọi người cũng hơi đói bụng sau khi vui chơi và ca hát, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn ngô, khoai,… giúp các thành viên vừa ca hát vừa nướng các đồ ăn nhẹ.

Lửa trại Bản Xôi

Xem: Những địa điểm tổ chức Teambuilding gần Hà Nội

Gala Dinner tại khu du lịch

Gala Dinner diễn ra thông thường trên sân khấu, trong nhà hàng rộng hoặc ngoài sân rộng. Nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn nghệ, với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Còn gì vui hơn khi các thành viên trong công ty cất cao tiếng hát sau một ngày dài vui chơi.

 

Gala Dinner

Nhân Viên phụ trách

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua sự nhiệt tình phục vụ. Trong mỗi chuyến du lịch các nhân viên thường đến từ sáng sớm để đón và chuẩn bị tốt nhất cho đoàn đến du lịch.

Nhân viên hướng dẫn

Ẩm thực địa phương

Khi đi du lịch vấn đề ẩm thực rất quan trọng, bạn muốn thưởng thức đúng hương vị tại nơi mình đến nhưng sợ giá cả cao, thực phẩm không đảm bảo an toàn. Khi đến với công ty chúng tôi, chuyện đó bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi luôn mang đến các món ăn đậm đà bản sắc khu vực và thực phảm đảm bảo an toàn và giá phù hợp với mọi người.

Ẩm thực địa phương

Nếu bạn đang cần Công ty Chuyên tổ chức du lịch cho công ty tại Hà Nội trần trừ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.

Du lịch Ba Vì – Hãy cứ đi đến nơi bạn muốn!

Xem thêm: Tour du lịch 2 ngày 1 đêm Thung Lũng Bản Xôi

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.