Chụp ảnh cưới tại Vườn quốc gia Ba Vì

Chụp ảnh cưới tại Vườn quốc gia Ba Vì

 

Cặp đôi lấy xương rồng làm cây thông Noel chụp ảnh cưới độc
Ngày cưới cũng trùng với dịp cuối năm, đó là lý do mà cặp đôi lựa chọn Giáng sinh làm phong cách chủ đề cho bộ ảnh cưới của mình.

Vuon-quoc-gia-Ba-Vi
Bộ ảnh được thực hiện trong một ngày tại Vườn quốc gia Ba Vì với 2 nhân vật chính là cặp đôi dến từ Hà thành Minh Tân (SN 1989)– Minh Nhật (SN 1991).
Minh Tân và Cao Nhật quen nhau qua bạn bè nhưng mãi 1 năm sau khi cô nàng đang học tập tại Úc thì cả hai mới trò chuyện nhiều hơn qua mạng xã hội. Tình yêu lớn lên qua những yêu thương gửi từ phương xa, dõi theo nhau từng ngày.

Vuon-quoc-gia-Ba-Vi
Minh Tân tỏ tình với người thương qua tin nhắn facebook vào dịp lễ Noel và nhận được lời đồng ý của nàng. 1 tháng sau, Cao Nhật về nước thăm người yêu . 3 năm yêu xa, cô nàng Cao Nhật đều tranh thủ những dịp được nghỉ về thăm chàng. Không ít những thăng trầm trong quãng thời gian 3 năm ấy, đến đầu năm 2015, nàng trở về Việt Nam và cả 2 quyết định tổ chức lễ cưới.
Để thực hiện bộ ảnh cưới, từ trước đó nhiều ngày, cô dâu chú rể đã cùng nhau chuẩn bị những phụ kiện trang trí mang đậm không khí của dịp lễ Noel, để sẵn sàng cho buổi chụp.
Một ngày rong ruổi đến các địa điểm đẹp tại đây, ekip tình cờ nảy sinh một ý tưởng khá táo bạo khi tình cờ đặt chân đến một vườn cây xương rồng khá lớn: dùng chính những cây xương rồng gai góc để trở thành cây thông Noel lung linh.

Vuon-quoc-gia-Ba-Vi
Mọi người đã cùng nhau ‘khoác áo mới’ cho vườn xương rồng và vô cùng bất ngờ là những cây thông đặc biệt này lại lung linh tuyệt đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng.
Những cây thông Noel xương rồng, bông hoa tuyết bằng giấy đem đến hình ảnh khác lạ cùng những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến bộ ảnh cuốn hút vô cùng
Cùng xem thêm những bức ảnh khác của bộ ảnh cưới độc đáo này:

Vuon-quoc-gia-Ba-Vi

Vuon-quoc-gia-Ba-Vi

 

Xem thêm >> Vẻ đẹp ngất ngây của khu du lịch rừng tự nhiên Bằng Tạ

Fanpage Du lịch Ba Vì