Chọn cho mình thang máy gia đình loại nhỏ 200kg

Ngôi nhà của bạn đang lên thiết kế. Bạn muốn ngôi nhà của mình sẽ có thêm các tiện ích và vật dụng hiện đại, cuộc sống thêm phần tiện nghi, dễ dàng. Một chiếc thang máy đang nằm trong suy nghĩ của bạn? Chiếc thang máy gia đình loại nhỏ 200kg sẽ khiến bạn hài lòng cả về giá trị kinh tế lẫn rất phù hợp với căn nhà ấm cúng của mình.

thang-may-200kg

1, Vị trí, kích thước thang máy gia đình loại nhỏ 200kg

Thang máy 200kg thuộc dòng thang máy gia đình nhỏ nhất. Bạn chỉ cần chưa tới 2 m2 để bố trí cho nó. Với kích thước 1200mm x 1000mm, thật gọn gàng cho thang máy 200kg, từ 1 đến 2 người lớn sử dụng.

Với nhà cũ, cải tạo, vị trí của thang máy thường là:

  • Nằm ở khu vực thang bộ đã có
  • Cải tạo nhà vệ sinh cũ

Với nhà xây mới, trong bản thiết kế, vị trí của thang máy:

  • Khu vực cầu thang bộ
  • Nằm ở cuối nhà.

lap-thang-may

2, Giá của sản phẩm thang máy gia đình loại nhỏ 200kg

Thang máy gia đình 200kg có giá trong khoảng 250-280 triệu. Có sự khác nhau về giá do nguồn gốc sản phẩm tới từ thương hiệu nào. Nhập khẩu hay liên doanh, lựa chọn chất liệu, kích thước cabin thang máy khác nhau. Việc dùng thang cho ngôi nhà cao, nhiều tầng hơn, công suất động cơ điện lớn hơn sẽ kéo theo chi phí sử dụng tăng lên.

Vật liệu sử dụng làm thang máy

Vấn đề này, với dòng thang liên doanh, ta có thể dễ dàng tùy biến theo nhu cầu, sở thích của gia chủ. Trần thang máy được sử dụng bằng các vật liệu: Inox gương, mica xuyên sáng, đèn led và các họa tiết trang trí khác. Các vật liệu này được kết hợp với nhau một cách hài hòa để phù hợp khoảng không gian hơn 1 m2.

Xuống dưới cần xem và lựa chọn để làm cabin rồi sàn thang máy.

Ta làm cabin bằng vách kính cường lực là một giải pháp tối ưu với các lựa chọn sau đây:

Cabin 1 vách kính sau

Cabin thang máy 2 vách kính bên hông

Cabin thang máy  3 vách kính sau

Cabin thang máy toàn bộ bằng kính

Còn sàn cabin thang máy thường được ốp bằng đá granite tự nhiên hoặc một số loại đá nhân tạo khác. Thường được cắt sẵn và bố trí hoa văn vừa vặn cho diện tích nhỏ hơn 1m2 phù hợp với các lựa chọn của khách hàng. Một số dạng hoa văn phổ biến như: Hoa văn trống đồng, hoa văn hình ovan, hoa văn hình cánh hoa…

Chi phí vận hành, bảo dưỡng thang máy

Để thang máy vận hành trơn tru và an toàn, định kỳ 2 tháng, bạn đăng ký lịch và chúng tôi sẽ đảm nhận công việc theo dõi, bảo dưỡng thang máy cho bạn. Nếu nhà đông người, tần suất sử dụng cao, bạn nên lựa chọn gói thời gian và dịch vụ thường xuyên hơn. Việc bảo trì đều đặn sẽ làm tăng tuổi thọ của thiết bị. Tuổi đời của thang có thể lên tới 12-15 năm và ít hư hỏng, trục trặc.

dien-nang-thang-may

Bài viết trên đã cho bạn nắm được các thông tin về thang máy gia đình loại nhỏ tải trọng 200kg. Việc chuẩn bị, có số liệu để dự trù kinh phí, bố trí nhân lực thi công, lắp đặt sớm sẽ đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ sản phẩm trong tổng thể toàn bộ ngôi nhà. Cần tư vấn, làm rõ hay có kế hoạch thiết kế, lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi: Thang máy Gia Định.