Chia sẻ tất cả các dịch vụ tại Family Resort – Yên Bài

Family Resort một điểm đến lý tưởng vào ngày cuối tuần cho gia đình, đoàn thể lựa chọn. Nhiều bạn đọc phản hồi với chúng tôi dịch vụ ở Family Resort gồm những gì? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc tất cả các dịch vụ tại Family Resort. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi!

Family Resort

1. Giá vé ở Family

Giá vé vào Family Resort là 99.000đ, giá vé đã bao gồm : bơi, xông hơi, câu cá, cầu lông, tennis, bi-a, bi-lắc, cà kheo, thú nhún, đánh đu truyền thống, đu trượt cáp, nhà bóng,…

Một điểm đáng nói ở đây khi du khách thuê phòng biệt thự, phòng khách sạn sẽ được miễn phí vé vào. Tuy nhiên khi du khách ở nhà sàn và phòng đa năng sẽ không được miễn phí vé.

Dịch vụ ở Family Resort

Cảnh Family Resort

Xem thêm: Tour Family Resort hấp dẫn trong tầm tay

2. Dịch vụ phòng nghỉ tại Family Resort

Phòng nghỉ ở Family Resort khá đa dạng cho du khách lựa chọn, từ phòng tập thể, phòng cá nhân cho đến những căn biệt thự đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng khách sạn đáp ứng tiêu chuẩn 2 sao trở lên, phòng rộng đẹp, views nhìn ra bể bơi, trong phòng có đầy đủ tiện nghi. Phòng khách sạn không chỉ có 1 loại có đến 3 loại phòng: phòng 1 giường, phòng 1 giường đơn + 1 giường đôi và phòng 2 giường đôi cho du khách lựa chọn.

Family Resort Ba Vi
Khách sạn White Ocean

Phòng đa năng với sức chứa từ 30 – 40 thành viên đáp ứng như cầu của các đoàn đi nghỉ tập thể

Phòng tập thể

Phòng nghỉ đa năng

Nhà sàn rộng, thoáng, wifi, tivi, đáp ứng cho các đoàn với số lượng thành viên nhiều.

Nhà sàn - Dịch vụ ở Family Resort

Nhà sàn Family Resort

Hiểu được nhu cầu muốn có không gian thoải mái, Family Resort có các căn biệt thự cho gia đình, đoàn với số lượng nhỏ.

Biệt thự ở Family Resort

Biệt thự Family Resort

Xem thêm: Tour du lịch Family Resort giá hấp dẫn

3. Dịch vụ ăn uống ở Family Resort

Đến với Family Resort du khách được tận hưởng các món ăn mang đậm bản sắc địa phương và đặc sản của vùng núi Sơn Cước như gà đồi, lợn mán, đà điểu,…. Giá các món ăn phù hợp với kinh phí của du khách

Ẩm thực - Dịch vụ ở Family Resort

Ẩm thực địa phương

4. Dịch vụ vui chơi giải trí ở Family Resort

Vui chơi giải trí trong chuyến đi là một nhu cầu thiết yếu không thể bỏ qua, ở Family Resort có các trò chơi dân gian, các trò chơi hiện đại đã bao gồm trong vé, và bể bơi rộng để du khách thưởng thức những phút giây thư giãn ngày cuối tuần.

Bể bơi - Dịch vụ ở Family Resort

Bể bơi Family Resort

Xem thêm: Kinh nghiệm đi Family Resort

5. Các dịch vụ khác tại Family Resort

Một chuyến du lịch qua đêm, một đống lửa trại giúp cả đoàn thêm gần gũi và ấm cúng bên nhau. Giá 1 đống lửa trại từ 2.000.000 – 3.000.000đ tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn có cách dịch vụ hội trường, tổ chức gala,… đáp ứng nhu cầu của du khách.

Đốt lửa trại

Đốt lửa trại

Vừa rồi là những dịch vụ ở Family Resort, chúng tôi hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc và củng cố thêm ý định đi Family Resort.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.