Chia sẻ kinh nghiệm đi Nông trại giáo dục Detrang Farm một ngày

Nông trại giáo dục Detrang Farm một địa điểm du lịch hấp dẫn với mục tiêu vừa học, vừa trải nghiệm cuộc sống, giúp các em học sinh hiểu thêm thiên nhiên. Nhà trường đã chọn được địa điểm Detrang Farm nhưng chưa biết nên tổ chức ra sao? Cần chuẩn bị những gì để có chuyến đi hoàn hảo, kinh nghiệm gì khi tổ chức Tour du lịch tại Detrang Farm. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm di Detrang Farm một ngày.

1. Chuẩn bị đồ dùng cho chuyến đi Nông trại giáo dục Detrang Farm một ngày

Chuẩn bị đồ dùng trong chuyến đi du lịch không thể thiếu trong một chuyến du lịch, vậy đi Detrang Farm một ngày cần chuẩn bị những gì? Đi du lịch trải nghiệm tại Detrang Farm bạn nên chuẩn bị mang thêm đồ dùng, quần áo vì trong buổi dã ngoại có nhiều hoạt động trải nghiệm một ngày làm bác nông dân. Nên mặc đồ thoải mái, nên mặc đồng phục của trường.

Chuẩn bị đồ dùng cho chuyến đi

Xem thêm: Lịch trình một ngày tại Nông Trại Giáo dục Detrang Farm

2. Đường đi lên Detrang Farm

Để di chuyến lên Nông trại giáo dục Detrang Farm chúng ta có hai tuyến đường chính là đi đường 32 và đường Đại Lộ Thăng Long.

  • Đường 32: Du khách đi dọc theo tuyến đường 32, tới bến xe Sơn Tây rẽ trái đi lên Đá Trông khoảng 14km, sẽ tới Nông trại giáo dục Detrang Farm
  • Đi đường Đại Lộ Thăng Long: Đi thẳng Đại lộ Thăng Long, di chuyển 15km tới cây xăng Tản Lĩnh, rẽ trái và di chuyển 9km sẽ tới Nông trại giáo dục Detrang Farm
  • Đường Đại Lộ Thăng Long

3. Nhà nghỉ tại Detrang Farm

Nông trại giáo dục Detrang Farm một địa điểm rất thích hợp cho chuyến đi dã ngoại, trải nghiệm. Nơi đây có hệ thống phòng nghỉ, nhà sàn và phòng nghỉ cộng đồng. Các đoàn khi đến đây với số lượng lớn và đi trong ngày thường lựa chọn nhà nghỉ cộng đồng vì hoàn toàn miễn phí. Du khách nên đặt trước để tránh tình trạng hết nhà nghỉ cộng đồng.

Nhà nghỉ cộng đồng

Xem thêm: Tour du lịch Detrang Farm – Nông trại xanh: Du lịch hấp dẫn – giá rẻ

4. Ẩm thực tại Nông trại giáo dục Detrang Farm

Nơi đây với hệ thống nhà hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên điều bất tiện tại nơi đây, du khách phải đặt trước 48 tiếng để đảm bảo thực phẩm tươi và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài thực đơn đặt ăn theo mâm bên dưới nhà hàng Detrang Farm có thể phục vụ ăn cơm suất, tiệc buffet, tiệc nướng, tiệc gala..

Ẩm thực tại Detrang Farm

Xem thêm: Lịch trình tour du lịch Detrang Farm một ngày cho học sinh tiểu học

Vừa rồi là những kinh nghiệm đi Detrang Farm trong một ngày, hy vọng rằng sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho các đoàn muốn tổ chức du lịch trải nghiệm tại Nông trại giáo dục Detrang Farm.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất.