Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Ba Vì Trong Ngày Không Thể Bỏ Qua

Ba Vì là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Bắc với nhiều khu du lịch và các lợi thế điểm mạnh như: đường xá dễ đi lại, giá cả hợp lý, thích hợp nghỉ dưỡng và đặc biệt có thể di chuyển trong ngày.

Ba Vì nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km về phía tây, nơi đây có địa thế thuận lợi cho chuyến đi nghỉ dưỡng, đi phượt và đi du lịch. Bạn được trải nghiệm khung cảnh hùng vĩ cùng cảnh đẹp thiên nhiên.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm đi du lịch Ba Vì một ngày.

1. Thời gian du lịch tại Ba Vì

Đi du lịch Ba Vì thời gian nào cũng được nhưng đẹp nhất từ tháng 6 đến tháng 11. Vào thời gian này, phong cảnh Ba Vì rất đẹp. Trong thời gian này, khí hậu thuận lợi cho việc đi du lịch, ban ngày trời nắng thuận tiện cho việc đi phượt, tham quan, tối về trời se lạnh. Vào mùa này, thác tại các khu du lịch đổ xuống tạo những bọt trắng cực đẹp và bạn có thể thỏa sức vui đùa

Thác nước Khu du lịch

Vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11, hoa dã quỳ nở rộ trên các tuyến đường lên núi Ba Vì, một không gian nên thơ trải dài trên đường lên đỉnh núi.

Mùa hoa dã quỳ trên núi Ba Vì

Xem thêm: Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên ấn tượng – trải nghiệm tuyệt vời

2. Đường đi đến các khu du lịch Ba Vì

Điểm đến khu du lịch dễ dàng và thuận lợi. Quãng đường di chuyển ngắn nên quý khách di chuyển đến khu du lịch bằng xe máy hoặc ô tô. Trước khi đi bạn nên mang đầy đủ giấy tờ, gương chiếu hậu và kiểm tra xe trước khi xuất phát.

Nếu quý khách xuất phát từ Hà Nội có thể chọn một trong hai con đường để đến các khu du lịch tại Ba Vì. Đầu tiên, bạn di chuyển theo tuyến đường Đại Lộ Thăng Long di chuyển lên hoặc đi theo tuyến đường 32 đi qua Thị xã Sơn Tây.

Đường Đại Lộ Thăng Long

Xem thêm: Giá vé vào các khu du lịch ở Ba Vì

3. Địa điểm nghỉ ngơi

Khi đến với các khu du lịch tại Ba Vì, quý khách không cần lo đến địa điểm nghỉ ngơi. Tại các khu đều có hệ thống khách sạn, biệt thự và nhà sàn cho quý khách nghỉ ngơi. Nếu có kế hoạch đi du lịch, nên đặt trước phòng một tuần vì tình trạng hết phòng rất hay xảy ra.

Nhà Sàn

Biệt Thự

4. Địa điểm tham quan

Đến với Ba Vì, quý khách có rất nhiều địa điểm du lịch để lựa chọn. Tại Ba Vì chúng ta chia làm hai khu, một khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí và một khu dành cho các bạn thích khám phá và đi phượt.

Khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí bao gồm: Tản Đà Resort, Family Resort, Khoang Xanh Suối Tiên, Thiên Sơn Suối Ngà, Ao Vua, Đầm Long, Mít Hilltop, Long Việt. Các khu du lịch này kết hợp các dịch vụ Spa, các trò chơi giải trí.

Tản Đà Spa Resort

Khu dành cho các bạn thích phượt và khám phá: Làng Văn Hóa – Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam, Vườn Quốc Gia Ba Vì, Sơn Tinh Camp, Thung Lũng Bản Xôi.

Một góc Bản Xôi

5. Ẩm thực

Khi đến với các khu du lịch tại Ba Vì, luôn có hệ thống nhà hàng phục vụ quý khách, với các món ăn mang đậm bản sắc địa phương.

Ẩm thực tại địa phương

Trên đây là kinh nghiệm đi du lịch Ba Vì một ngày, hy vọng mang đến cho mọi người những kiến thức hữu ích cho chuyến đi. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ ưu đãi tốt nhất.