Chia sẻ các dịch vụ ở khu du lịch sinh thái Long Việt

Du lịch sinh thái đang là một lựa chọn lý tưởng cho những ngày nghỉ dưỡng cuối tuần. Du khách đang tìm kiếm một địa điểm mang kiến trúc của vùng quê Bắc Bộ, gần Hà Nội, khu du lịch sinh thái Long Việt chính là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nhiều du khách thắc mắc không biết ở đây có những dịch vụ gì? Bài viết này, chúng tôi chia sẻ các dịch vụ ở khu du lịch sinh thái Long Việt cho du khách. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

1. Giá vé vào khu du lịch sinh thái Long Việt

Giá vé vào cổng khu du lịch sinh thái Long Việt: 100.000đ/ người lớn, 75.000đ/ trẻ em ( dưới 1,2m). Vé đã bao gồm các dịch vụ vui chơi giải trí và tham quan trong khu du lịch Long Việt.

Bể bơi ở Long Việt

Xem thêm: Giá vé vào cửa các khu du lịch ở Ba Vì

2. Dịch vụ nghỉ ngơi ở khu du lịch Long Việt

Dịch vụ nghỉ ngơi ở khu du lịch Long Việt khá đa dạng khi có phòng khách sạn và nhà sàn cho du khách lựa chọn.

Phòng khách sạn ở Long Việt thoáng, view nhìn ra khu du lịch với đầy đủ tiện nghị trong phòng, đem lại sự hài lòng cho du khách.

Nhà nghỉ Long Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu ở tập thể, trải nghiệm kiến trúc đặc trưng của người vùng cao ở Ba Vì, Long Việt có các nhà sàn đáp ứng nhu cầu của du khách. Các nhà sàn đều có quạt, chiếu, gối,… với từng sức chứa khác nhau.

Nhà sàn Long Việt

Xem thêm: Tour du lịch Long Việt vui chơi hấp dẫn

3. Dịch vụ ăn uống tại khu du lịch sinh thái Long Việt

Dịch vụ ăn uống không thể thiếu trong các chuyến du lịch, đến với Long Việt du khách được thưởng thức những món ăn mang đậm bản sắc địa phương như lợn Mán, đà điểu, nem đặc sản Long Việt, gà đồi,…. Du khách có thể gọi theo món hoặc đặt trước theo các set thực đơn đa dạng.

Ẩm thực Long Việt

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch sinh thái Long Việt

4. Dịch vụ khác tại khu du lịch sinh thái Long Việt

Ngoài các dịch vụ ở trên, khu du lịch Long Việt còn các dịch vụ khác cho du khách lựa chọn.

Múa rối nước một đặc trưng không thể thiếu tại vùng quên Bắc Bộ, tuỳ theo số lượng thành viên trong đoàn giá sẽ khác nhau.

Đốt lửa trại:  tuỳ theo số lượng thành viên trong đoàn

Tại đây có các dịch vụ khác như Múa hát dân tộc Mường cổ, cồng chiêng chiêng, nhảy sạp, Ngâm chân bài thuốc gia truyền người Mường cổ,…..

Khu vui chơi

Hoạt động múa rối nước

Xem thêm: Tour du lịch Long Việt: Khám phá không gian Bắc Bộ xưa

Vừa rồi là những dịch vụ tại Khu du lịch Long Việt, hy vọng rằng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Các bạn tham khảo và lựa chọn điểm đi phù hợp với mình và đoàn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.