Check in ” cháy máy ” ở động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên

Du khách muốn thưởng thức chơi các trò chơi với tuyết cần phải lên Sapa, nhưng chỉ vào mùa đông mới có, thật bất tiện phải không nào. Du khách không cần phải đi xa như vậy, mà ngay gần Hà Nội, chỉ mất một giờ chay xe, động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên một lựa chọn hoàn hảo.

Giá vé vào động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên

Động trượt tuyết nằm trong khuôn viên của khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, giúp du khách vừa thăm thác, nghỉ ngơi thư giãn với các trò chơi. Giá vé vào động trượt tuyết là 100.000đ/ người lớn và 70.000đ/ trẻ em.

Xem thêm: Giá vé vào cửa các khu du lịch Ba Vì

Động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên

Từ bên ngoài nhìn vào, động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những hình ảnh đặc trưng của một vùng tuyết rơi quanh năm, khối đá vôi cùng những chú chim cánh cụt, gấu bắc cực.

Khung cảnh động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên

Thoát khỏi cái ói bức mùa hè,  se lạnh của mùa đông, vào Động trượt tuyết du khách cảm nhận cái lạnh dưới 0 độ. Trước và sau khi vào vui chơi trong động trượt tuyết, bạn nên ngồi ở hàng ghế chờ gần cửa động giúp cơ thể làm quen với không khí lạnh và ổn định. Du khách được cung cấp áo khoác, ủng và một số đồ dùng để vào khám phá. Bên trong động trượt tuyết bạn thỏa sức vui đùa và vui chơi các trò chơi bên trong.

Động trượt tuyệt

Bên trong động trượt tuyết

Bên trong động trượt tuyết

Xêm thêm: Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên : Du lịch tuyệt vời, trải nghiệm ấn tượng

Động trượt tuyết mang lại những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi đến với Khoang Xanh Suối Tiên, một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày cuối tuần và nghỉ lễ.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.