Các dịch vụ khi tới vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì bao gồm ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa, vườn quốc gia Ba Vì không những lưu giữ những câu chuyện ly kỳ hấp dẫn mà còn là một thế giới thơ mộng với hệ thống động thực vật quý hiếm, thích hợp cho một chuyến đi dã ngoại, khám phá vào ngày cuối tuần.

Cổng-vườn-Quốc-gia-Ba-Vì1. Các dịch vụ tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì có khá nhiều dịch vụ từ ăn uống, nghỉ ngơi, hội trường,.. đáp ứng nhu cầu của du khách. Dưới đây là các dịch vụ hiện có tại Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc. Mua collagen ở đâu https://menard.vn/bi-quyet-bo-sung-collagen-cho-tuoi-25-va-mua-collagen-o-dau/để có được sản phẩm chất lượng và là hàng chính hãng? Nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ trước khi mua và sử dụng để tránh mua nhằm hàng giả mà gây ra các ảnh hưởng cho sức khỏe của mình.

– Giá vé: Vé vào cổng là 60.000đ đối với người lớn, 20.000đ đối với sinh viên ( phải mang thẻ ) và 10.000đ đối với học sinh ( có thẻ )

– Phí chụp ảnh, quay phim: đối với các hoạt động quay phim chụp ảnh có chủ đề và có mục đích kinh doanh như chụp ảnh cưới, chụp ảnh quảng cáo, quay video clip ca nhạc, quảng cáo …

  • Phí chụp ảnh: 300.000đ/ lượt
  • Phí quay phim: 500.000đ/ lượt

Nhà thờ cổ

– Dịch vụ thuê hội trường hội họp: Giá thuê hội trường tuỳ theo từng đoàn và nhu cầu của mỗi đoàn khác nhau. Giá thuê giao động từ 3.000.000đ – 5.500.000đ/ ngày.

Phòng hội thảo

– Đốt lửa trại: Đốt lửa trại tại cốt 400 ở Vườn Quốc gia Ba Vì, giá một đống lửa trại: 1.500.000đ chưa bao gồm đồ nướng kèm

Đốt lửa trại

– Lửa trại kết hợp âm thanh: Tuỳ theo số lượng thành viên trong đoàn và nhu cầu giá sẽ thay đổi, mức giá từ 3.500.000đ – 4.500.000đ bao gồm âm thanh, lửa trại, tivi, mic.

– Phòng nghỉ tại Vườn Quốc Gia Ba Vì: Giá phòng nghỉ dao động từ 700.000đ – 2.000.000đ/ phòng tuỳ theo nhu cầu của du khách.

Phòng khách sạn

Xem thêm: Tour du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì – ấn tượng từ sự trải nghiệm

2. Liên hệ

Trên đây là những dịch vụ khi tới Vườn Quốc Gia Ba Vì, chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0942 550 165 gặp Ms. Hằng để nhận tư vấn miễn phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất: