Các địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì

Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, dịp cuối năm các công ty, tổ chức đều tìm kiếm các địa chỉ du lịch kết hợp buổi tất niên ngay gần Hà Nội và Ba Vì một sự lựa chọn lý tưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

Địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì

1. Thung lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi nằm cách thủ đô Hà Nội 40 km về phía Tây, với khugn cảnh đẹp, không khí trong lành, tránh xa khói bụi của thành phố một địa điểm tổ chức tất niên kết hợp du lịch dã ngoại tại Ba Vì. Với hồ nước bao quanh mang lại vẻ đẹp hiền hòa, xung quanh những ngọn đồi nhỏ mang lại vẻ đẹp hoang sơ.

Thung lũng bản xôi - Địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì

Đến nơi đây với sự đa dạng ẩm thực với cỗ mẹt với các món ăn đặc trưng mang đậm bản sắc địa phương như lợn Mán, gà đồi, đà điểu,… Vào buổi tối tất niên thật tuyệt vời khi tổ chức một buổi gala dinner kết hợp lửa trại, giúp cả công ty thư giãn để chuẩn bị đón những thách thức mới trong năm mới.

Vui đêm lửa trại ở Bản Xôi

Đốt lửa trại Bản Xôi

Điện thoại hỗ trợ: 0942 550 165 – Ms Hằng

2. Khu du lịch Ao Vua địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì

Khu du lịch Ao Vua với diện tích lớn, gần gũi với thiên nhiên, nằm trong khuôn viên của núi Ba Vì, ngọn núi địa linh nhân kiệt. Nơi đây với thắng cảnh nên thơ, không khí trong lành. Phòng hội thảo với sức chứa lớn, rất tiện cho việc tổng kết cuối năm. Nhà hàng sang trọng, với các món ăn từ hiện đại tới dân dã, bao gồm cả đặc sản địa phương phong phú sẽ giúp du khách có những trải nghiệm ẩm thực thú vị, thực đơn phong phú. Một đêm Gala kết hợp lửa trại nhỏ giúp cả công ty gắn bó và gần gũi nhau hơn.

khu du lịch Ao Vua

Nhà hàng Ao Vua

Điện thoại hỗ trợ: 0942 550 165 – Ms Hằng

3. Thiên Sơn Suối Ngà địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà nằm trong dãy núi Ba Vì nên thơ, về nơi đây du khách thưởng thức không gian thoáng đãng, không khí trong lành, suối thác đặc trưng. Hệ thống nhà hàng rộng trải dài ở cả 3 khu Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn, các món ăn đặc trưng mang đậm bản sắc địa phương mang đến sự hài lòng cho du khách. Với không gian rộng rất phù hợp cho việc kết hợp tổ chức Gala mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Tổ chức tất niên ở Thiên Sơn Suối Ngà

Không gian tổ chức tất niên

Điện thoại hỗ trợ: 0942 550 165 – Ms Hằng

4. Khoang Xanh Suối Tiên

Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh Suối Tiên với không khí trong lành, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn một địa điểm lý tưởng cho buổi tổng kết cuối năm. Nhà hàng sang trọng đa dạng về món ăn với các đặc sản địa phương mang lại cái nhìn hoàn toàn khác về ẩm thực nơi đây. Phòng hội thảo vơí sức chứa lớn giúp buổi tổng kết thêm thú vị, không gian sân khấu ngoài trời thích hợp cho các buổi gala.

Khoang Xanh Suối Tiên - Địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì

Kết hợp Gala

Điện thoại hỗ trợ: 0942 550 165 – Ms Hằng

5. Khu du lịch Long Việt

Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình khám phá các địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì chính là khu du lịch Long Việt. Nơi đây mang nét đặc trưng của nền văn minh Bắc Bộ với những nahf quan văn, quan võ, địa chủ,… Ẩm thực nơi đây chịu ảnh hưởng chính của nền văn hóa Bắc bộ với không gian chợ quê, các mon ăn mang đậm bản sắc, đơn giản, trong không gian vùng quê Bắc Bộ.

Ẩm thực khu du lịch Long Việt

Ẩm thực tại Long Việt

Điện thoại hỗ trợ: 0942 550 165 – Ms Hằng

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc một số địa điểm tổ chức tất niên tại Ba Vì, mong rằng đem lại những thông tin bổ ích. Ba Vì chào đón du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.