Các địa điểm cắm trại dã ngoại dịp 30/4 – 1/5

Dịp lễ 30/4 & 1/5 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để cho bạn cùng gia đình có những ngày trải nghiệm, khám phá đây đó thật ý nghĩa.
Các địa điểm cắm trại dã ngoại tại Ba Vì với lịch trình hợp lý mà chúng tôi tổ chức sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị. Cùng chúng tôi tham khảo các địa điểm cắm trại dã ngoại dịp 30/1 – 1/5 nhé!

1. Đồi Chong Chóng – địa điểm cắm trại dã ngoại dịp 30/4 – 1/5.

Đồi Chong Chóng là khu du lịch cắm trại dã ngoại mới nổi cách trung tâm Hà Nội khoảng 45km. Nơi đây có không khí trong lành, du khách có thể hòa mình với thiên nhiên núi đồi và cây xanh.

Đến với Đồi Chong Chóng, Quý khách được tham gia các trò chơi như đi cầu thăng bằng, xích đu, đu cáp, câu cá…

Nơi đây với không gian khá rộng rãi thoáng đãng du khách có thể tổ chức các hoạt động vui chơi cắm trại dã ngoại và tổ chức các chương trình teambuilding, hội họp, meeting,…

QC: Đông y Hồng Tâm

2. Bản Xôi – địa điểm cắm trại dã ngoại dịp 30/4 – 1/5.

Bản Xôi là khu dã ngoại gần Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những bạn trẻ trong thời gian gần đây. Thung lũng bản Xôi có không gian rộng rãi thoáng mát với một hồ Bản Xôi ở giữa là địa điểm cắm trại dã ngoại lý tưởng dịp 30/4 – 1/5.

Bản Xôi là địa điểm dã ngoại nên du khách tới đây chủ yếu để thưởng thức không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, huyền bí và hòa mình trong các trò chơi dân gian như: xích đu, thang dây, trượt cáp, đi cầu Kiều….

Xem thêm: Vẻ đẹp Thung lũng Bản Xôi.

3. Sơn Tinh Camp 3 – địa điểm cắm trại dã ngoại dịp 30/4 – 1/5.

Khu cắm trại Sơn Tinh Camp 3 là một lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Sơn Tinh Camp 3 có rất nhiều trò chơi vận động cho du khách thức thưởng như đi cầu thăng bằng, đu dây,….

Các hoạt động Team Building rất phù hợp diễn ra nơi đây, tại đây có các dịch vụ tổ chức Team Building hoặc tự tổ chức.

Xem thêm: Địa điểm du lịch lý tưởng tại Ba Vì dịp 30/4 – 1/5

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho độc giả các địa điểm cắm trại dã ngoại tại Ba Vì dịp 30.4 – 1/5. Hi vọng mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.