Tổ Chức Team Building Bước Chân Thần Tốc Giúp Gắn Kết Tinh Thần Đồng Đội

Game vận động “Bước chân thần tốc” được tái hiện lại từ cuộc thi “31 legged race” rất nổi tiếng tại Nhật Bản, mục đích nâng cao tinh thần, chứng minh khả năng vượt trội của con người.. “31 legged race” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996 và đã được Tổ Chức Guinesse Thế Giới công nhận vào năm 2002. Hằng năm sẽ có một cuộc đua quy mô thế giới với sự tham dự của hàng trăm vận động viên để tìm ra đội chạy nhanh nhất.

Ý nghĩa của trò chơi “Bước chân thần tốc”.

Giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của thành viên trong đội, rèn luyện khả năng nhanh nhẹn và phối hợp đồng đội.

Dụng cụ cần chuẩn bị để tổ chức team building “Bước chân thần tốc”.

Dụng cụ chuẩn bị trò chơi “Bước chân thần tốc” khá đơn giản, chỉ cần dây buộc chân ( dây dù, giây ri băng ) nhưng ý nghĩa mang lại cho hoạt động đội nhóm thì vô cùng tuyệt vời.

 

Cách tổ chức team building “Bước chân thần tốc”.

Mỗi đội sẽ được phát số dây tương đương với số thành viên trong đội để buộc chân của mình và chân của đồng độ

Nhiệm vụ: các đội đứng ở vị trí xuất phát và quay mặt vào nhau khi có hiệu lệnh các đội chơi sẽ phải làm sao di chuyển nhanh nhất (đi/bò/lê..v.v) đến đích và đoạt lấy lá cờ thần tốc của đội mình đem về cắm ở vị trí đội ( ban tổ chức sắp xếp vị trí cắm rõ ràng)

Đội nào hoàn thành nhanh nhất là chiến thắng

Chú ý: Đứt dây trong quá trình di chuyển phải dừng lại buộc, mỗi lần đứt -10 điểm, đứt dây mà vẫn di chuyển -20 điểm và yêu cầu thực hiện lại tại vị trí người chơi bị đứt dây gần nhất với vạch xuất phát

Một số địa điểm tổ chức team building tại Ba Vì.

Được thiên nhiên ưu ái tạo nên địa hình rừng núi xen lẫn những dòng suối, ao hồ tuyệt đẹp, các khu sinh thái tại khu vực  Ba Vì cực kỳ phù hợp là địa điểm du lịch team building lý tưởng cho bất cứ thời điểm nào trong năm.

Các khu phù hợp để tổ chức team building tại Ba Vì như: Đồi Chong Chóng, Thung Lũng Bản Xôi, Sơn Tinh Camp 3, Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam…

Xem thêm: Đồi Chong Chóng Camping & Team Building

Xem thêm: Tổ chức team building

Liên hệ ngay để được tư vấn! Ms Huyền: 0965.65.2165    Ms Trang: 0978.565.165