Bữa cơm dân dã cùng vùng đất Ba Vì

Bữa cơm dân dã cùng vùng đất Ba Vì

Tham quan các địa danh nổi tiếng của Ba Vì du khách có thể dừng chân tại các nhà hàng nổi tiếng nơi đây để thưởng thức những món ăn dân dã mang theo phong cách của người dân nơi đây. Những món ăn mộc mạc nhưng chưa đầy tình cảm của người dân nơi đây.

Nhật Bản với thiên đường collagen, có vô vàng sản phẩm collagen nước Nhật https://menard.vn/collagen/ mà bạn có thể tìm hiểu trên amazon, rakuten, hoặc các website bán hàng trực tuyến phổ biến ở Nhật. Collagen Nhật có thể nói là dòng sản phẩm Collagen nổi tiếng nhất và chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay. Nói riêng về các sản phẩm thực phẩm chức năng, collagen của Nhật đa dạng trong cả 3 dòng: Collagen dạng nước, viên uống collagen và bột collagen.

ẩm thực 4

Khi chuẩn bị cho hành trình bạn nên mang theo một ít đồ ăn nhẹ và thật nhiều nước. Tuy nhiên để có thể thưởng thức hết tinh hoa ẩm thực ở Ba Vì bạn nên chọn ăn ở một nhà hàng chuyên nghiệp với các đặc sản ở Ba Vì.

gà đồi

Nhà hàng ở đây thường có không gian rất lớn, thiết kế theo kiểu nhà vườn, vừa dân dã vừa sang trọng. Đến đây bạn có thể gọi bất cứ món ăn gì là đặc sản của Ba Vì như Cá Ngạnh , Cá Nheo sông Đà, các món Dê, lơn Lửng….Các thực phẩm ở đây rất an toàn, các loại rau quả ở đây đều được nhà hàng tự trồng. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm tại đây.