Bella Resort Ba Vì – khu nghỉ dưỡng xinh xinh ngay ngoại ô Hà Nội

1. Tổng quan về Bella Resort Ba Vì – khu nghỉ dưỡng xinh xinh ngày ngoại ô Hà Nội

Chỉ với 50 phút chạy xe bạn đã có thể thoát khỏi sự ồn ào, đông đúc, trật trội của thủ đô để đến với Bella Resort Ba Vì – khu nghỉ dưỡng xinh xinh ngay ngoại ô Hà Nội. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng khung cảnh hữu tình của một miền sơn cước, một bên là núi đồi xanh trùng điệp, một bên là mặt hồ yên ả sẽ đem lại cho quý du khách cảm giác thư thái đến lạ sau chuỗi ngày mệt mỏi và áp lực từ cuộc sống thường nhật.

2. Các dịch vụ tại Bella Resort Ba Vì – khu nghỉ dưỡng xinh xinh ngay ngoại ô Hà Nội

2.1. Dịch vụ nghỉ ngơi

Với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển, những căn biệt thự xinh xinh, tiện nghi sang trọng sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và vui chơi của quý du khách.

Ngoài ra tại đây còn có nhà sàn tập thể phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi tập thể của quý du khách.

2.2. Dịch vụ ăn uống

Văn hóa ẩm thực là điều khó lòng bỏ qua khi ghé thăm Bella Resort. Thưởng thức các món đặc sản trong không gian hữu tình của miền sơn cước hứa hẹn kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách.

Đặc sản bao gồm: Gà đồi, Cá Hồ, Đà Điểu,….

2.3. Dịch vụ vui chơi giải trí

Tại đây có: Karaoke, đạp vịt, câu cá, bi-a, bập bênh, trèo lốp, đi cầu thăng bằng, đạp xích lô hát, đốt lửa trại, cắm trại, ném còn,… quý du khách có thể tham gia trải nghiệm vui chơi, gắn kết tình thân và xả stress, làm mới tinh thần.

Cắm trại tại Bella Resort

Bể bơi tại Bella Resort Ba Vì

Đu dây

3. Liên hệ

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.