Thiên đường hoa tam giác mạch giữa lòng Hà Nội

Tam giác mạch là “đặc sản” vùng Tây Bắc. Mỗi mùa Tam giác mạch cộng đồng yêu thích du lịch lại lên kế hoạch đi “săn” loài hoa này. Loài hoa nhỏ li ti này ẩn mình dưới khe đá tạo ra cánh đồng hoa mênh mông làm mê hồn bao phượt thủ.

Hoa đẹp là thế mà lại chênh vênh vách đá ở vùng cao nguyên Tây Bắc khiến nhiều người yêu thích chưa được một lần ngắm nhìn thì nay ngay tại Hà Nội bạn đã có thể check in giữa cánh đồng hoa rộng hơn 4000m2. Địa điểm đó chính là Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. 

Màu sắc của hoa biến đổi theo từng thời kỳ. Khi mới nở hoa có màu trắng tinh khiết, sau chuyển sang phớt hồng ánh tím và cuối cùng là đỏ sẫm. Giữa những hốc đá khô cằn, sự xuất hiện dịu dàng, bất ngờ của loài hoa mỏng manh mang nét đẹp dịu dàng khiến khách đường xa cảm thấy ấm lòng. Có khi hoa mọc thênh thang trên sườn đồi, ruộng bậc thang; có lúc lại mạnh mẽ vươn lên từ khe đá tai mèo nhọn hoắc hoặc lấp ló bên hàng hiên trước nhà.

Ngoài tam giác mạch, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam còn có “Hội chợ vùng cao” đón chào năm mới vào những ngày đầu năm 2019.

Đến với chợ phiên Vùng cao bạn được hòa mình vào làn điệu múa xòe của cô gái Thái duyên dáng.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.

Du lịch Ba Vì – Hãy cứ đi đến nơi bạn muốn!

Xem thêm: Tìm hiểu về Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm video về Làng Văn Hóa:

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0965 652 165 – Ms Huyền hoặc thông qua Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH BA VÌ
Trụ sở chính: thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
VP đại diện: Số 21, ngách 2/1 ngõ 2 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.