Ba Vì đẹp lộng lẫy với hoa dã quỳ

Ba Vì đẹp lộng lẫy với hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ hay còn có tên khác là hoa cúc quỳ hay hướng dương dại, có thân bụi cao, mùa hoa dã quỳ Dã quỳ được gọi là “loài hoa báo hiệu mùa đông” bởi nó chỉ nở hoa vào khoảng tháng 10-11 khi miền Bắc sắp bước vào ngày đông lạnh giá, hoa dã quỳ chỉ nở rộ trong tầm 10 ngày đến nửa tháng và lụi tàn rất nhanh. Vì vậy cứ tới thời điểm mà hoa dã quỳ nở rộ là du khách mọi miền lại đua nhau tới Ba Vì để chiêm ngữơng vẻ đẹp của hoa dã quỳ.

“Thiết kế sân vườn”https://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-canh-quan-do-thi-p20.html một thuật ngữ đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Phong cách thiết kế sân vườn chịu ảnh hưởng nhiều bởi bối cảnh lịch sử, văn hóa xã hội, cũng như điều kiện tự nhiên

bong-hoa-da-quy-ba-vi

Cuối năm là đợt lạnh giá nhưng không thể ngăn cản được những du khách đã đem lòng yêu hoa dã quỳ để tới nơi đây được ngắm nhìn loài hoa nhanh tàn này.

hoa da quy 3

Có thể nói Đà Lạt là vương quốc của các loài hoa nhưng với những du khách không thể tới với Đà Lạt để ngắm hoa thì không đâu xa tại hà Nội đây du khách có thể ngắm những bông

hoa-da-quy-ba-vi

Không cần phải đến tận Đà Lạt để được chìm đắm trong sắc vàng của dã quỳ, cách Hà Nội chưa đầy 45 km, những sườn núi của Vườn quốc gia Ba Vì đang trải thảm hoa Dã Quỳ rực rỡ chờ đông.

hoa-da-quy-ben-song-da

Trong màn sương huyền ảo tại đây chúng ta có thể ngắm sắc hoa dã quỳ đang nở rộ mang trong mình những cảm giác khó diễn tả được.