Ba Vì có gì chơi? Top 5 điểm du lịch Ba Vì

Ba Vì có gì chơi? Du lịch Ba Vì ngày càng trở nên nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp được ưa chuộng. Hôm nay hãy cùng Du Lịch Ba Vì khám phá những cảnh đẹp của miền đất núi Tản nhé!

Top 5 điểm du lịch Ba Vì

Ba Vì có gì chơi: Thiên Sơn Suối Ngà

thien-son
Một góc tĩnh mịch tại Thiên Sơn Suối Ngà

Bạn đang tìm một điểm du lịch độc đáo? Bạn muốn thả mình vào dòng suối mát lạnh bậc nhất Ba Vì? Bạn muốn đắm mình giữa thiên nhiên hoang dại? Dường như Thiên Sơn Suối Ngà là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn. Với phong cách cổ kính mang đậm nét kiến trúc cổ xưa. Cảm giác như thể mây, núi, trời, rừng như hòa quyện, tạo nên một bức họa tuyệt mỹ.

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Một ngày trời nhiều mây tại Vườn Quóc Gia Ba Vì

Nếu Thiên Sơn Suối Ngà mát mẻ vì dòng suối, thì Vườn Quốc gia Ba Vì mát mẻ vì độ cao. Chỉ sau 10 phút lái xe từ cổng vườn lên sườn núi, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ rõ rệt. Càng lên cao nhiệt độ càng giảm, không khí càng trở nên mát mẻ. Thậm chí có thẻ bạn sẽ khoác lên mình chiếc áo ấm vào những ngày cuối thu. Vườn Quốc Gia Ba Vì cũng là nơi có nhiều điểm check-in đẹp nhất. Với Vườn xương rồng, đền Bác, đỉnh mẫu, hay những tổ chim khổng lồ bên lề đường. Ngắm nhìn toàn bộ Ba Vì từ ngọn núi cao nhất, ôm trọn cảnh vật vào tầm mắt. Chỉ cần dừng xe là bạn sẽ cảm thấy không gian thật tĩnh lặng. Chỉ còn tiếng chim cú thú rừng gọi nhau. Chuyến đi của bạn ít thôi, nhưng dài lâu.

Luki Home

Team building tại Luki Home

Không quá bề thế hùng vĩ, Luki Home như một căn nhà nhỏ bên hồ mà bạn muốn dành cả đời để sống. Có hoa có lá, có quả có chim. Buổi sáng, bạn nhẹ nhàng đón nắng sớm xuyên qua những tán cây chảy đầy lên bàn tay bạn. Bạn bước đi, ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp đua nhau vươn mình trong nắng sớm. Hay những lá cây thì thầm to nhỏ. Đó là tiếng cây, hay tiếng gió?

Buổi chiều, bạn tham gia những hoạt động vui vẻ đầy sức khỏe. Team building, chèo thuyền bè, chơi đùa với thú rừng, hái cây trái trong vườn. Hoặc cùng nhau đốt lửa tạo nên một bữa tiệc BBQ nhộn nhịp tiếng nhạc cùng bạn bè. Nếu muốn cảm nhận hết vẻ đẹp cuộc sống của Ba Vì, hãy ghé Luki Home bạn nhé!

Khoang Xanh Suối Tiên:

Bể bơi ngoài trời ở Khoang Xanh Suối Tiên

Nếu bạn vẫn thắc mắc nên đi đâu khi đến Ba Vì, thì Khoang Xanh Suối Tiên chính là lời giải. Nơi đây là địa điểm cho bạn và gia đình muốn trải nghiệm sự mát mẻ và yên ả. Khi đến đây bạn nên đặt phòng trước ở Ba Vì Garden. Một nơi bạn có thể vừa cắm trại bên sườn đồi vừa tận hưởng những tiện nghi của cuộc sống hiện đại.