Thử thách lòng can đảm tại động âm cung huyền bí ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên từ lâu được biết một khu du lịch sinh thái nổi tiếng với phong cảnh đẹp, với thác nước, cảnh vật cây cối. Khoang Xanh Suối Tiên với các trò chơi cảm giác mạnh, hồ tạo sóng, động trượt tuyết,… đem lại những trải nghiệm thú vị.  Du khách sẽ được thử thách lòng can đảm tại động âm cung huyền bí ở Khoang Xanh Suối Tiên.

“Động âm cung huyền bí” là một trong những hạng mục du lịch hiện đại nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên, thuộc xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

 

Động âm cung với trang thiết bị hiện đại, thiết kế sáng tạo, công trình này mang đến cho du khách sự thích thú khi khám phá cảm giác mạnh. Những cảnh tượng về thế giới âm dựa trên các thuyết luân hồi, nhân quả… được tái hiện mạnh mẽ trong “âm cung huyền bí”.

Động âm cung Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm : Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên – du lịch tuyệt vời trải nghiệm ấn tượng

        Bắt đầu bước vào động âm cung huyền bí, du khách sẽ được dẫn đường bởi các lân tinh lập lòe; trải qua cả một đoạn trường mê cung, ma quái khiến người ta như lạc vào một cõi xa xăm, tách biệt hẳn với thế giới thực tại. Những âm thanh ma quái luôn văng vẳng bên tai bạn trong suốt hành trình, nơi đây tái hiện lại khung cảnh của âm phủ nơi mà con người khi chết đi sẽ phải đi qua! Lòng can đảm của bạn được thử thách khi càng đi sâu vào bên trong, những hình nộm bất ngờ suất hiện, hay những cái chạm nhẹ vào người du khách từ các hướng mang lại cảm giác sợ hãi và đầy lý thú.

Động âm cung

Xem thêm : Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên – chốn nghỉ dưỡng thiên đường.

Du lịch Ba Vì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc động âm cung huyền bí ở Khoang Xanh Suối Tiên, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách khi đến du lịch tại Khoang Xanh Suối Tiên.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.