5 điểm Picnic sát vách Hà Nội

Một tuần làm việc mệt mỏi và áp lực, chuyến Picnic giúp bạn và gia đình giải tỏa stress, chuẩn bị cho ngày làm việc sắp tới. Du khách tìm kiếm một địa điểm gần Hà Nội di chuyển trong ngày và gần gũi với thiên nhiên và Ba Vì một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy Ba Vì có những điểm Picnic nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những điểm Picnic hấp dẫn. Nào cùng nhau khám phá ngay 5 điểm Picnic sát vách Hà Nội.

1. Vườn quốc gia Ba Vì điểm Picnic sát vách Hà Nội

Là cánh rừng ôm trọn ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa, vườn quốc gia Ba Vì không những lưu giữ nhiều huyền thoại từ thời lập đất, lập quốc mà còn là một thế giới đại ngàn với hệ thống động thực vật muôn điều kỳ thú.

Picnic tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Với khí hậu trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Vườn Quốc Gia Ba Vì trở thành điểm Picnic sát vách Hà Nội du khách không thể bỏ qua.

Cắm trại Picnic tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Xem thêm : Tour du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì ấn tượng từ sự trải nghiệm

2. Thung Lũng Bản Xôi điểm Picnic sát vách Hà Nội

Thung Lũng Bản Xôi cách Hà Nội 40km về hướng Tây. Đây là khu du lịch cắm trại dã ngoại, có núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng.Nơi đây có những khu nhà sàn để các bạn ăn uống, nghỉ ngơi. Trèo lên từng bậc nhà sàn bạn sẽ từng bước cảm nhận được phần nào văn hóa ở nhà sàn của người Thái, người Mường.

Thung Lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi là một không gian rộng rãi, núi đồi trùng điệp xanh ngắt 1 màu xanh thích hợp cho bạn một buổi Picinic ý nghĩa và tuyệt vời.

Picnic tại Thung Lũng Bản Xôi

Xem thêm : Thung Lũng Bản Xôi về với thiên nhiên tận hưởng cuộc sống

3. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam điểm Picnic sát vách Hà Nội

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam thuộc Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội. Với diện tích 1544ha tái hiện cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của 54 dân tộc anh em, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Picnic tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có nhiều điểm để gia đình tổ chức picnic với thảm cỏ, nhà chờ, không gian gần gũi thiên nhiên mang lại những cảm giác tuyệt vời. Tham quan và trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của đồng bào dân tộc.

Không gian Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm : Tour du lịch Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

4. Sơn Tinh Camp điểm Picnic sát vách Hà Nội

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Sơn Tinh Camp

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên. Một điểm Picnic tuyệt vời trong ngày.

Picnic tại Sơn Tinh Camp

Xem thêm : Dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp – trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và người thân

5. Thiên Sơn Suối Ngà điểm Picnic sát vách Hà Nội

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Ba Vì. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây, nơi đây với phong cảnh tự nhiên, khá ít sự tác động từ bàn tay của con người. Thiên Sơn Suối Ngà chia làm 3 khu: hạ sơn, trung sơn và ngọan sơn.

Thiên Sơn Suối Ngà

Mỗi khu với từng đặc điểm riêng biệt, Hạ sơn với đặc trưng thiên nhiên, không chịu quá nhiều sự tác động từ thiên nhiên, với các bậc thang giúp bạn thưởng thức cảnh thác và chụp ảnh. Trung sơn với cổng thác trời đặc trưng, nước trong, thích hợp cho chụp ảnh và khám phá. Từ trên ngoạn sơn, phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ. Đây quả là một điểm du lịch lý thú không thể bỏ qua khi tới Ba Vì.

Thác cổng trời

Xem thêm : Tour du lịch Thiên Sơn Suối Ngà chỉ 568k/ người

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc 5 điểm Picnic sát vách Hà Nội mong rằng đem lại những thông tin bổ ích cho du khách và bạn đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.