5 Địa Điểm Dã Ngoại Ngày Mùng 2 tháng 9 Gần Hà Nội

Kỳ nghỉ 2/9 đang đến rất gần, bạn đang tìm một địa điểm dã ngoại, rời xa thành thị đông đúc, ngột ngạt, hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng bạn chưa biết địa điểm dã ngoại nào gần Hà Nội vừa đẹp, vừa rẻ. Hôm nay Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì đưa ra cho bạn 5 địa điểm dã ngoại ngày mùng 2 tháng 9 gần Hà Nội. Nào cùng chúng tôi khám phá ngay thôi.

1. Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Khung cảnh Sơn Tinh Camp

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Trò chơi vận động  trong Sơn Tinh Camp

Đến nơi đây bạn trải nghiệm một buổi tối hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây cũng có các hoạt động đốt lửa trại, còn gì vui hơn khi cùng nhau quây quần bên đống lửa trại cùng những món ăn vặt nướng theo như ngô, khoai, …

 

Đốt lửa trại

Xem thêm: Tour du lịch cắm trại tại Sơn Tinh Camp

2. Thung Lũng Bản Xôi

Gần đây Thung Lũng Bản Xôi nổi lên như một địa điểm dã ngoại giá rẻ, phong cảnh đẹp gần Hà Nội. Bản Xôi với địa thế đẹp, phong cảnh hữu tình với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Phong cảnh hoang sơ nơi Bản Xôi

Các nhà sàn nơi đây đều có view nhìn ra hồ và ngắm cảnh xung quanh Bản Xôi. Nơi đây có các trò chơi dân gian như đi cầu thăng bằng, trượt cáp, đánh đu,…

Nhà sàn Bản Xôi

Với địa hình rộng giúp các hoạt động đốt lửa trại và cắm trại diễn ra thuận lợi. Còn gì tuyệt vời khi cả đoàn quay quần bên đống lửa trại cùng các đồ nướng ăn cùng như ngô, khoai,…

Lửa trại Bản Xôi

Xem thêm: Thung Lũng Bản Xôi về với thiên nhiên

3. Vườn Quốc Gia Ba Vì

Một địa điểm không thể bỏ qua trong các chuyến dã ngoại đó chính là Vườn Quốc Gia Ba Vì. Địa điểm đặc trưng của huyện Ba Vì, nơi đây với thảm thực vật và động vật phong phú với nhiều loài quý hiếm.

Cổng vườn quốc gia Ba Vì

Tại cột mốc 400 nơi thích hợp cho các hoạt động cắm trại. Còn gì tuyệt vời hơn trải nghiệm cắm trại qua đêm nơi đây, hòa mình vào thiên nhiên. Khi đến với vườn quốc gia Ba Vì, bạn nên đến thăm những địa điểm như nhà thờ Pháp cổ, đền thượng, nhà xương rồng,…

Nhà thờ Pháp cổ

Nhà kính xương rồng

Xem thêm: Vườn Quốc Gia Ba Vì ấn tượng từ sự trải nghiệm

4. Làng Văn Hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam

Nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây, với diện tích rộng 1544 ha, Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam mô phỏng cuộc sống sinh hoạt của 54 dân tộc Việt Nam. Đến với nơi đây quý khách được hòa mình, trải nghiệm vào nét văn hóa của từng dân tộc.

Cổng Làng Văn Hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam

Đến nơi đây quý khách, tham quan khu tháp Chăm và Chùa Khơ me, vui chơi các trò chơi trong khu như xích đu, cầu thăng bằng,…. Nơi đây rất phù hợp cho du lịch dã ngoại gần Hà Nội ngày 2 tháng 9 sắp tới.

Chùa Khmer

Xem thêm: Tuor du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

5. Mít Hilltop

Mít hilltop thuộc xóm Mái, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Với diện tích rộng 1910 m2, với thiết kế đơn giản, gắn liền với cuộc sống gia đình. Không gian nơi đây hòa mình vào với thiên nhiên với bể bơi, hoa hồng,….

Cảnh tại Mít Hilltop

Nơi đây có một không gian thoải mái cho bạn, từ việc tự nấu ăn, còn gì tuyệt vời hơn khi những người vợ tự tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho gia đình nhà mình. Bên cạnh đó, nơi đây có không gian cho bạn đốt lửa trại và đặc biệt có bể bơi cá nhân với nguồn nước không có hóa chất. Sau những thời gian vui chơi, tối đến ngồi cùng nhau cất cao lời ca tiếng hát, nơi đây có một phòng Karaoke gia đình, giúp mọi thành viên gần nhau hơn.

Phòng Karaoke

 

Xem thêm: Khu nghỉ dưỡng Mít Hilltop đã đi vào hoạt động

Trên đây là những địa điểm theo chúng tôi rất phù hợp cho chuyến đi dã ngoại ngày 2 tháng 9 gần Hà Nội. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm và xách ba lô lên và đi dã ngoại thôi.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.